ChatGPT đang trở nên phổ biến trên toàn cầu. Bách khoa toàn thư ảo này, được hỗ trợ bởi AI và được phát triển bởi một mởAI startup, có thể trả lời hầu hết mọi câu hỏi – từ cách thực hiện đến công thức nấu ăn đến thủ thuật chụp ảnh.

Nó là bách khoa toàn thư ảo mới cho internet. Mặc dù OpenAI vẫn chưa phát hành ứng dụng ChatGPT trên Android hoặc iOS, nhưng các ứng dụng có tên tương tự trong cả Google Play Store và Apple App Store đang hy vọng tận dụng sự phổ biến của công cụ AI.

Do đó, chúng tôi đã lọt vào danh sách rút gọn các ứng dụng ChatGPT hàng đầu trên Google Play Store:

GPT Trò chuyện AI – Trợ lý Chatbot
Với hơn 50.000 lượt tải xuống, ứng dụng trợ lý AI này được phát triển bởi Mobteq và được đánh giá là trợ lý AI tốt nhất trên thị trường.

Trò chuyệnGPT 3: Trò chuyện GPT AI
ChatGPT 3 là một ứng dụng trò chuyện do Ekmen phát triển, cung cấp cho người dùng tùy chọn để chọn mô hình AI và xem các ví dụ về những gì người dùng có thể làm. Ứng dụng này thậm chí còn giúp người dùng tìm hiểu chi tiết về cách tương tác với một chatbot AI.

Nói chuyện GPT – Nói chuyện với ChatGPT
Hơn một nghìn người đã tải xuống ứng dụng này, có quảng cáo và mua hàng trong ứng dụng. Người dùng có thể nói trực tiếp vào ứng dụng để đặt câu hỏi và ứng dụng sẽ trả lời bằng giọng nói giống như con người.

ĐỌC THÊM:  Khó khăn để tạo ra lưu lượng truy cập cho trang web của bạn? Đây là lý do tại sao Tiếp thị B2B của bạn cần nhiều video hơn

Trợ lý viết GPT, Trò chuyện AI
Ứng dụng GPT Writing Assistant được phát triển bởi Mix App Developer và có hơn 50.000 lượt tải xuống trên Google Play Store. Ứng dụng này tuyên bố sẽ giúp người dùng viết email, tiểu luận và bài báo bằng công cụ AI trong ba giây.

Cũng đọc: Các công ty khởi nghiệp nên giống như những con gián có thể sống sót qua mùa đông hạt nhân: WazirX VP