Ngày nay, quan hệ đối tác không phải là hiếm trong lĩnh vực công nghệ. Bạn có nhớ sự hợp tác của Leica với Vans hay của Google với Samsung Galaxy Watch không? Vâng, Leica đã trở lại với nó một lần nữa, lần này hợp tác với Xiaomi để ra mắt một chiếc điện thoại thông minh đồng thương hiệu.

Chính thức đánh dấu sự kết thúc của quan hệ đối tác giữa Leica và Huawei, thỏa thuận mới của công ty máy ảnh với Xiaomi sẽ chứng kiến ​​sự ra mắt điện thoại thông minh đầu tiên của bộ đôi này vào tháng 7 này. Giám đốc điều hành của Xiaomi giải thích rằng ông hy vọng “Sự hợp tác này sẽ tạo ra một sự thúc đẩy mạnh mẽ cho chiến lược hình ảnh của Xiaomi”.

Chúng ta có thể mong đợi điều gì từ cuộc nhân đôi của Xiaomi và Leica?

Thông tin chi tiết về điện thoại thông minh sắp ra mắt đang được giữ khá kín tiếng. Chúng tôi hy vọng thiết bị sẽ là biến thể cao cấp nhất của Xiaomi trong dòng sản phẩm hàng đầu của hãng – hãy nghĩ đến Pro hoặc Ultra. Mặc dù đó là một tin xấu đối với những người hâm mộ ngân sách, nhưng nó lại mang đến cho khách hàng một lý do khác để chi tiêu cho thiết bị tốt hơn.

Tất nhiên, tính năng lớn nhất trên chiếc điện thoại thông minh mới sáng bóng sẽ là camera. Với phần cứng do Leica cung cấp, chúng tôi biết con cá hồng sẽ chụp được một số bức ảnh đẹp nhờ vào thành tích của công ty. Không chỉ mong đợi số lượng megapixel cao mà quan trọng hơn là khả năng xử lý hình ảnh ở mức độ chính xác. Trên điện thoại thông minh Huawei trong mối quan hệ đối tác trước đây, Leica đã mang đến các bộ lọc màu để mang lại phong cách đặc trưng của hãng, vì vậy hãy mong đợi một số bộ lọc trong số này.

ĐỌC THÊM:  Bản xem trước của Google Pixel Watch: Mọi thứ chúng tôi biết cho đến nay

Thật không may cho những người hâm mộ háo hức, tháng 7 là gợi ý duy nhất về ngày phát hành mà chúng tôi có cho bây giờ. Xiaomi trước đây đã tổ chức các sự kiện từ giữa đến cuối tháng 7 (khoảng đầu những năm 20), vì vậy chúng tôi sẽ ghi chú vào lịch của mình cho đến thời điểm đó.

Bộ đôi công nghệ có thể sẽ phát hành thêm thông tin chi tiết gần thời gian và mong đợi một sự kiện ra mắt. Nếu bạn đang chú ý đến dòng sản phẩm của Xiaomi, hãy mong đợi điện thoại thông minh mới sẽ được coi là chiếc đầu tiên trong dòng Xiaomi 13. Hãy theo dõi vào tháng 7, vì thiết bị mới này sẽ cung cấp một camera mà tất cả các điện thoại thông minh khác phải ghen tị.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐỌC THÊM:  Quên 'Nhấn để thanh toán', Mastercard muốn bạn vẫy tay hoặc mỉm cười