Chúng ta đã thấy loạt 12 của Xiaomi ra mắt tại Trung Quốc, nhưng dòng sản phẩm hàng đầu giá rẻ mới đã chính thức ra mắt trên toàn cầu.

Có ba mẫu Xiaomi 12, phiên bản 12 tiêu chuẩn, phiên bản lớn hơn của nó ở dạng 12 Pro và tùy chọn thân thiện với ví tiền hơn được gọi là 12X. Cả ba đều hứa hẹn những tính năng khổng lồ với mức giá khá khiêm tốn.

Thông số kỹ thuật của Xiaomi 12 series: Chúng đang đóng gói những gì?

Xiaomi 12 Pro là tùy chọn cao cấp hơn trong dòng sản phẩm. Nó tự hào có màn hình AMOLED 6,73 inch, độ phân giải cao lớn hơn, hỗ trợ tốc độ làm mới cao. Điều đó có nghĩa là tất cả các pixel trên màn hình khổng lồ này sẽ mịn như bơ. Bên dưới các pixel này, bạn sẽ tìm thấy đầu đọc dấu vân tay trong màn hình để bảo mật điện thoại của mình.

Với viên pin 4.600mAh và hỗ trợ sạc nhanh, 12 Pro của Xiaomi sẽ không gặp vấn đề gì khi kéo dài cả ngày. Như bạn có thể mong đợi, nó cũng hỗ trợ sạc không dây nhanh và có tính năng sạc không dây ngược (để cung cấp năng lượng cho các thiết bị khác của bạn).

Máy ảnh trên 12 Pro của Xiaomi cũng không gây rối. Với camera chính 50MP, camera siêu rộng 50MP và camera zoom 2x 50MP, điện thoại thông minh chắc chắn có số điểm ảnh cao. Cảm biến máy ảnh chạy trên một số dịch vụ di động mạnh nhất của Sony, vì vậy máy ảnh sẽ hoạt động tốt trong thế giới thực. Ngoài ra còn có camera selfie 32MP, vì vậy bạn có thể chụp một số bức ảnh rõ nét ở mặt trước.

ĐỌC THÊM:  Cài đặt Đề xuất cho Bộ định tuyến Wi-Fi và Điểm truy cập là gì?

Các thiết bị khác của Xiaomi trong series 12 không hoàn toàn mạnh nhưng vẫn cung cấp một số thông số kỹ thuật ấn tượng. 12 tiêu chuẩn có màn hình 6,28 inch, pin 4.500mAh, camera chính kém mạnh hơn, cảm biến siêu rộng 13MP và ống kính macro thay thế ống kính zoom 2x. 12X thậm chí còn được thu nhỏ lại nhiều hơn với các thông số kỹ thuật tương tự như 12 tiêu chuẩn, nhưng với bộ vi xử lý kém mạnh mẽ hơn. 12 và 12 Pro được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 8 thế hệ 1 hoàn toàn mới của Qualcomm, trong khi 12X trang bị Snapdragon 870 kém mạnh mẽ hơn.

Tất cả các thiết bị đều có các tùy chọn RAM 8 hoặc 12GB và bộ nhớ 128 hoặc 256GB. Dòng Xiaomi 12 xuất xưởng với phiên bản tùy chỉnh của Android, MIUI.

Bạn có thể chọn 12X với giá 649 đô la, 12 tiêu chuẩn với giá 749 đô la và 12 Pro với giá 999 đô la. Cả ba thiết bị này đều được Xiaomi bán ra từ hôm nay và bắt đầu giao hàng ngay sau đó.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐỌC THÊM:  Không bán sản phẩm, bán siêu năng lực