Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn) là điểm dừng chân lý tưởng của hầu hết du khách, đặc biệt là du khách nước ngoài. Nơi đây là thành phố lớn thứ hai của Việt Nam đón hàng nghìn lượt khách du lịch mỗi năm. Du khách đang có chuyến du lịch đến Hồ Chí Minh chắc chắn bị thu hút bởi sự nhộn nhịp của nó. Bạn có một chuyến đi đến Hồ Chí Minh từ Hà Nội nhưng bạn chưa biết một số thông tin về các hãng xe, lịch trình và giá cả. Bài đánh giá này sẽ giới thiệu Hà Nội đến Hồ Chí Minh xe buýt thương hiệu và lịch trình cho bạn.

Hà Nội đến Hồ Chí Minh xe buýt

Có nhiều phương tiện di chuyển để đến Hồ Chí Minh từ Hà Nội như xe khách, tàu hỏa hay máy bay. Di chuyển bằng máy bay là cách nhanh nhất để đến đó. Nếu du khách đi tàu hỏa, họ sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng một số cảnh đẹp của Việt Nam. Và nếu họ chọn xe buýt làm phương tiện di chuyển thì đây sẽ là cách tốt nhất để du khách tiết kiệm chi phí đi lại.

Nắm bắt được nhu cầu của du khách, hàng ngày có rất nhiều chuyến xe chạy tuyến Hà Nội – Hồ Chí Minh. Vì vậy, Chúng tôi sẽ giới thiệu rất nhiều thương hiệu xe Bus cũng như lịch trình và giá cả của chúng.

Hà Nội đến Hồ Chí Minh xe buýt

Hà Nội đến Hồ Chí Minh xe buýt

Về Hà Nội đến Hồ Chí Minh Xe buýt

Khoảng cách từ Hà Nội đến Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 1.697 km và có ít nhất 13 hãng xe chạy tuyến đường này mỗi ngày. Dưới đây là danh sách các thương hiệu xe buýt nổi tiếng được khách hàng đánh giá cao:

 • Mai Linh Express: Đây là thương hiệu xe khách giường nằm chất lượng cao, mỗi ngày chỉ có một chuyến. Tuy nhiên, vé luôn được bán hết nhanh chóng vì dịch vụ tốt. Thời gian di chuyển khoảng 38 giờ.
 • Xe Thu Khuyen: Khách du lịch có thể chọn giờ khởi hành vì nó có 3 chuyến mỗi ngày. Xe buýt giường nằm của họ có 40 bến, nước miễn phí và khăn giấy ướt cũng như nhà vệ sinh bên trong.
 • Xe buýt Hiền Phước: Thương hiệu xe buýt này có 3 chuyến mỗi ngày và thời gian di chuyển khoảng 48 giờ. Xe có 40 bến, nhà vệ sinh bên trong, nước miễn phí và giá vé đã bao gồm chi phí ăn trưa.
 • Anh Thắng Bus: bao gồm xe khách giường nằm (40 bến) và xe limousine
 • Xe buýt A Ba: thương hiệu xe buýt này được hầu hết khách du lịch yêu thích bởi chất lượng phục vụ của họ.
 • Vinamotor: Thương hiệu xe buýt rất nổi tiếng về chất lượng này có cả xe khách giường nằm và xe limousine.
 • Xe hoàng long: bao gồm xe buýt ghế ngồi, xe khách giường nằm và xe limousine hiện đại.
 • Xe bus Tấn Đạt: Đây là một thương hiệu xe buýt mới nhưng đã thu hút nhiều người vì có các cabin đơn riêng cũng như da bọc đệm êm ái.
ĐỌC THÊM:  Cách đặt dịch vụ đưa đón sân bay ở Thái Lan bằng Klook

Hai bến xe tại Hà Nội mà các chuyến xe sẽ xuất phát là Bến xe Giáp Bát (đường Giải Phóng, quận Hoàng Mai) & Bến xe Nước Ngầm (số 01 đường Ngọc Hồi, quận Hoàng Mai).

Hanoi to Ho Chi Minh Bus

Hanoi to Ho Chi Minh Bus

Vé xe buýt Vietnam Open là một loại vé đặc biệt được tạo ra để phù hợp với những du khách muốn đi nhiều nơi từ Bắc vào Nam. Bạn có thể bắt xe tại rất nhiều địa điểm mà các xe này đi qua thay vì đến các bến xe Hà Nội. Tuy nhiên, du khách phải liên hệ sớm với các hãng xe buýt để được hỗ trợ về vị trí nên chờ xe buýt.

Bên cạnh đó, họ có thể xuống xe ở bất cứ đâu họ muốn thay vì bến xe Miền Đông. Đây là một trong những lợi thế tốt nhất của Hà Nội đến Hồ Chí Minh xe buýt khiến khách du lịch cảm thấy hài lòng khi sử dụng.

Lịch trình & Giá xe buýt Hà Nội đến Sài Gòn

Lịch trình và giá cả là một số điểm quan trọng mà hầu hết du khách muốn biết cụ thể. Có rất nhiều hãng xe buýt cũng như giờ khởi hành với giá cả phải chăng nên là một số lựa chọn tốt cho du khách muốn tiết kiệm chi phí đi lại. Hãy xem bảng dưới đây:

Thương hiệu xe buýt

Điểm đón

Điểm trả khách

Lịch trình

Giá bán

Mai Linh

Bến xe Nước Ngầm

Bến xe Miền Đông

11h00 – 7h50

17h00 – 13h50

750,000 vnđ

Thu Khuyên

Bến xe Giáp Bát

Bến xe Miền Đông

10h00 – 16h00

900.000 vnđ

Hiền Phước

Bến xe Giáp Bát

Bến xe Miền Đông

11h00 – 1h00

18h00 – 8h00

800.000 vnđ

Anh Thắng

Bến xe Giáp Bát

Bến xe Miền Đông

10h00 – 1h00

18h00 – 10h00

950,000 vnđ

A Ba

Bến xe Giáp Bát

Bến xe Miền Đông

10h30 – 23h30

14h00 – 3h00

860,000 vnđ

Vinamotor

Bến xe Giáp Bát

Bến xe Miền Đông

10h00 – 1h00

18h00 – 10h00

950,000 vnđ

Hoàng Long

Bến xe Nước Ngầm

Bến xe Miền Đông

7h00 – 20h15

11h00 – 0h15

13h00 – 2h15

15h00 – 4h15

19h30 – 13h00

21h30 – 12h30

750,000 vnđ

Tấn Đạt

Bến xe Giáp Bát

Bến xe Miền Đông

11h00 – 1h00

13h00 – 10h00

16h00 – 13h00

850,000 vnđ

ĐỌC THÊM:  Đà Nẵng Thời tiết trong Tháng mười: Nhiệt độ và hoạt động giải trí

Giá chỉ để bạn tham khảo, đôi khi giá tăng do mùa lễ hoặc cuối tuần.

Mẹo địa phương để đi bằng xe buýt từ Hà Nội đến Hồ Chí Minh

 • Lấy thẻ căn cước và hộ chiếu và xếp chúng vào vali.
 • Mang theo một số hành lý quan trọng cùng với bạn.
 • Ra bến xe sớm trước giờ khởi hành khoảng 30 phút.
 • Xem kỹ tên hãng xe cũng như biển số xe vì một số xe có giờ xuất bến giống nhau.
 • Nếu du khách trả khách tại điểm không có ga Miền Đông, vui lòng cài đặt chuông báo động để tránh tình trạng ngủ quên.
 • Nếu du khách không đến các bến xe Hà Nội thì nên gọi điện cho nhân viên xe buýt để thông báo vị trí của mình.

Tận hưởng chuyến đi trên xe buýt từ Hà Nội đến Hồ Chí Minh

Tận hưởng chuyến đi trên xe buýt từ Hà Nội đến Hồ Chí Minh

chúng tôi hy vọng rằng bài đánh giá này sẽ hữu ích cho khách du lịch. Nên tham khảo lịch trình và giá cả của các hãng xe buýt để lựa chọn cho mình những chuyến xe phù hợp. Ngoài giá cả phải chăng, du khách nên cân nhắc một số thương hiệu xe buýt uy tín, có dịch vụ tốt cũng như tài xế chuyên nghiệp. Bạn nên đọc một số đánh giá trên mạng để biết một số kinh nghiệm du lịch nhằm có những chuyến đi tuyệt vời. Giá tốt nhất sẽ hỗ trợ du khách đặt một số vé với giá hợp lý. Bên cạnh đó, chúng tôi còn giúp khách du lịch so sánh giá của các hãng xe buýt để tìm ra sự lựa chọn tốt nhất.

Xin vui lòng liên hệ chúng ta nếu họ cần biết thêm thông tin về các chuyến đi hoặc đi đến bestpicetravel.com để biết về một số trải nghiệm thú vị. Chúng tôi tin rằng chuyến du lịch Hà Nội – Sài Gòn này sẽ mang lại cho du khách những kỷ niệm tuyệt vời.

Bạn cũng có thể tìm thêm các tour du lịch xuyên Việt từ Hà Nội đến Sài Gòn đã bao gồm trung chuyển bằng xe khách, tàu hỏa hoặc chuyến bay.

Nhật Anh

Nguồn hình ảnh: Intrnet