Các trò chơi Game Pass được chơi bằng Xbox Cloud Gaming cho iOS hiện sẽ hoạt động tốt hơn đáng kể.

Theo một bài đăng trên blog Xbox mới, ‘những cải tiến lớn’ dẫn đến trải nghiệm chơi trò chơi mượt mà hơn và nhạy hơn trên các thiết bị iPhone và iPad được hỗ trợ. Tuy nhiên, hơi mơ hồ, nhưng kể từ khi thực hiện các thay đổi, Microsoft cho biết họ đã nhận thấy sự gia tăng đáng kể về phản hồi tích cực của người chơi và mọi người chơi lâu hơn 35%.

Thật dễ dàng để quên rằng cách đây không lâu, người dùng iOS hoàn toàn không thể hưởng lợi từ Xbox Cloud Gaming. Mặc dù dịch vụ được triển khai cho người dùng Android khi ra mắt và có thể truy cập thông qua một ứng dụng, nhưng các tín đồ iThing phải đợi cho đến khi Microsoft có thể cung cấp tính năng phát trực tuyến qua Safari. Và vì một ứng dụng chính thức vẫn chưa xuất hiện trong App Store, đây vẫn là cách để bạn thực hiện nếu bạn muốn chơi Halo Infinite trên iPad hoặc iPhone của bạn cho dù bạn ở đâu.

Để thực hiện, hãy truy cập Xbox.com/play trong trình duyệt Safari của bạn và đăng nhập bằng tài khoản Microsoft của bạn. Sau đó, bạn có thể ghim trang vào Màn hình chính bằng cách nhấn vào nút Chia sẻ rồi chọn Thêm vào Màn hình chính.

ĐỌC THÊM:  Cách thiết kế đồ họa thông tin, cụ thể để có được liên kết ngược

Xbox Cloud Gaming được đưa vào tư cách thành viên Xbox Game Pass Ultimate và nó cho phép bạn truyền phần lớn các trò chơi Game Pass tới điện thoại hoặc máy tính bảng của mình. Bạn có thể chơi bằng bộ điều khiển truyền thống hoặc tay cầm điều khiển như Backbone One, nhưng nhiều trò chơi cũng cung cấp điều khiển màn hình cảm ứng.

Kiểm tra danh sách các trò chơi Game Pass hay nhất hiện tại của chúng tôi tại đây.