Nhà sản xuất điện tử Trung Quốc Vivo đã ra mắt điện thoại có thể gập lại đầu tiên của mình, X Fold, cung cấp các thông số kỹ thuật hàng đầu và hứa hẹn sẽ đánh bại đối thủ Samsung Galaxy Z Fold 3 một cách quan trọng nhất.

Vivo X Fold trông quen thuộc với các thiết bị có thể gập lại phổ biến khác hiện có trên thị trường, kết hợp màn hình gập 8,03 inch bên trong cho chức năng máy tính bảng, với màn hình bên ngoài 6,53 inch để sử dụng kiểu điện thoại truyền thống hơn. Bản lề của nó cho phép nó được sử dụng ở giữa 60 và 120 độ cho những thứ như gọi điện video và các chức năng khác của máy tính xách tay, với cả hai màn hình đều cung cấp tốc độ làm mới 120Hz.

Theo Cơ quan Android báo cáo, trong khi Samsung tuyên bố các thiết bị Galaxy Fold thế hệ hiện tại tuyên bố chúng sẽ kéo dài tới 200.000 lần gập, Vivo X Fold lại cho biết màn hình của nó có thể mất tới 300.000 lần gập – tương đương với việc mở và đóng 80 lần một ngày trong 10 năm, như blog đã chỉ ra.

Vivo cũng hứa hẹn một thiết kế không có nếp gấp, nhưng chúng tôi sẽ phải kiểm tra điều này bằng xương bằng thịt trước khi đưa ra phán quyết, vì chúng tôi vẫn chưa thấy kiểu khoe khoang này thực sự được thực hiện.

ĐỌC THÊM:  Đây là giá TV Bravia 8K và QD-OLED mới của Sony sẽ có giá bao nhiêu

Ở những nơi khác, đó là gói điện thoại Android hàng đầu 2022 quen thuộc. Có bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 8 thế hệ 1 được hỗ trợ bởi 12GB RAM, 256GB hoặc 512GB bộ nhớ trên bo mạch, sạc không dây ở công suất 50W (hoặc có dây 66W) và pin 4.600mAh.

Có một hệ thống bốn camera được trang bị ở phía sau, bao gồm camera chính 50 megapixel, ống kính siêu rộng 48 megapixel, ống kính tele 2x 12 megapixel và kính tiềm vọng 5x 8 megapixel. Đối với những người thích chụp ảnh tự sướng, cả màn hình bên trong và bên ngoài đều cung cấp cam 16 megapixel, được thực hiện theo phong cách đục lỗ mà Apple được cho là sẽ chuyển sang iPhone 14 vào cuối năm nay.

Cuộc đuổi bắt? Nó là một cái lớn. Vivo X Fold hiện chỉ được xác nhận cho thị trường Trung Quốc bản địa của công ty, mặc dù công ty được nuôi dưỡng bởi một tập đoàn bao gồm cả Oppo, những người ở phương Tây muốn một cái gì đó tương tự có thể xem bài đánh giá Oppo Find N của chúng tôi để xem giá cả có thể gập lại như thế nào một bài kiểm tra dài hạn.

Có quyền tiếp cận thị trường điện tử tiêu dùng Trung Quốc? Sau đó, có thể mua Vivo X từ 8.999 yên, khoảng 1.085 bảng Anh hoặc 1.410 đô la ở Mỹ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐỌC THÊM:  Bộ ba bìa PS5 mới sẽ ra mắt vào tháng tới