Trong số những đợt bùng phát virus coronavirus đang phát triển nhanh chóng, nhiều hãng hàng không Việt Nam giữ ở mức tối thiểu giá vé. Đây là thời điểm lý tưởng để có một chuyến bay ‘cứu cánh’ đến Việt Nam, nhưng bạn cũng cần giữ an toàn và cẩn thận trong suốt chuyến đi của mình.

Gần đây, sự lan rộng của coronavirus đã dẫn đến sự sụt giảm đáng kể trong việc di chuyển bằng đường hàng không trên toàn cầu, khiến ngành hàng không thiệt hại 29,3 tỷ USD doanh thu trong năm nay (theo Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế – IATA). Số lượng chuyến bay bị hủy càng lớn thì tổn thất của ngành du lịch càng lớn.

Hàng nghìn chuyến bay

Hàng nghìn chuyến bay ‘giải cứu’ đến Đà Nẵng được đưa ra trong bối cảnh COVID-19 lan rộng

Do tác động tiêu cực của đợt bùng phát virus coronavirus vẫn còn phức tạp, nhiều hãng hàng không Việt Nam, trong đó có Vietnam Airlines – hãng hàng không quốc gia mà bạn chưa tìm được đợt khuyến mại lớn nào trước đây, đã tung ra chiến dịch lớn hơn bao giờ hết. Hãy cùng cập nhật tin tức về đợt bùng phát COVID-19 và chớp lấy cơ hội chỉ có một lần trong đời này để tận hưởng chuyến bay siêu tiết kiệm đến Việt Nam.

Những hãng hàng không nào cung cấp vé máy bay ‘giải cứu giá vé’ tại Việt Nam?

Để thúc đẩy nhu cầu và cải thiện hoạt động kinh doanh, phần lớn các hãng hàng không tại Việt Nam bắt đầu các chương trình khuyến mãi lớn để mang đến cho du khách toàn cầu hàng nghìn ưu đãi đặc biệt trong bối cảnh virus coronavirus đang lan rộng. Hầu hết, giá vé của các chuyến bay đều giảm từ 5 – 6 lần, thậm chí xuống 0 đồng / giá vé (chưa bao gồm VAT, lệ phí sân bay và các loại phụ phí khác). Thời điểm hiện tại, hành động đặt vé máy bay đi Việt Nam được xem là cứu cánh cho vé máy bay cũng như ngành du lịch cả nước đang chịu ảnh hưởng tiêu cực từ vụ COVID-19.

ĐỌC THÊM:  [REVIEW]5 điểm tham quan phù hợp với gia đình ở Bangkok Hoàn hảo cho Kỳ nghỉ Hè của bạn

Hãng hàng không Việt Nam

Đây là lần đầu tiên Vietnam Airlines giảm nửa giá để cạnh tranh với các hãng hàng không bình dân khác. Khách du lịch có thể có cơ hội một lần trong trăng xanh để trải nghiệm hãng hàng không quốc gia 4 sao với mức chi phí cực thấp. Khách du lịch có thể săn được giá tốt nhất ngay khi đặt phòng trong thời gian sớm.

Đường hàng không tre

Đây là hãng hàng không mang đến cho bạn cả những chuyến bay giá rẻ và chất lượng cao đến Việt Nam. Ngoài các chuyến bay quốc tế tiết kiệm, bạn có thể du lịch trong nước Việt Nam bằng cách săn các chuyến bay nội địa tiết kiệm. Thật khó tin khi tất cả các đường bay thẳng giữa Hà Nội / TP.HCM và các điểm đến an toàn đều có giá chưa đến 600.000 đồng / vé (chưa bao gồm VAT, lệ phí sân bay và các phụ phí khác).

Bamboo Airway thực hiện các biện pháp vệ sinh và an toàn cho hành khách do ảnh hưởng của thuốc covid-19

Bamboo Airway thực hiện các biện pháp vệ sinh và an toàn cho hành khách

VietJet Air & Jetstar Pacific

Hai hãng hàng không giá rẻ nhất Việt Nam mang đến cho khách du lịch hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn và đặc biệt. Khách du lịch có thể nhận được mức giá thấp nhất, ngay cả đối với hạng thương gia cũng như thời gian bay tốt.

Kiểm tra cái này để biết thêm thông tin về các chuyến bay giá rẻ đến Việt Nam trong bối cảnh virus coronavirus lây lan.

Thông tin cập nhật về các hãng hàng không Việt Nam trong đợt bùng phát COVID-19

Mới đây, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) đã loại Việt Nam ra khỏi điểm đến nguy hiểm bị ảnh hưởng bởi coronavirus. Điều đó có nghĩa là khách du lịch nước ngoài có thể đến thăm Việt Nam mà không sợ bị lây nhiễm.

Khách du lịch đeo khẩu trang để ngăn ngừa nhiễm COVID-19

Khách du lịch đeo khẩu trang để ngăn ngừa nhiễm COVID-19

Tuy nhiên, bạn nên làm theo hướng dẫn du lịch của chúng tôi để giữ an toàn cho sức khỏe của mình và những cập nhật sau đây về các quy định và quy định của các hãng hàng không Việt Nam để đối mặt với sự bùng phát của coronavirus.

– Trước nguy cơ gia tăng của dịch COVID-19 tại Hàn Quốc, các hãng hàng không Việt Nam và nước ngoài đã tạm dừng các chuyến bay đi và đến Seoul cho đến hết tháng Ba. Hành khách đã đặt vé trong thời gian tạm dừng sẽ được hoàn lại toàn bộ tiền.

ĐỌC THÊM:  Khám phá Công viên nước lớn nhất ở Dubai, Atlantis Aquaventure!

– Du khách đến từ các quốc gia có dịch coronavirus nghiêm trọng, bao gồm Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, sẽ bị hạn chế nhập cảnh vào Việt Nam.

– Các hãng hàng không Việt Nam cung cấp dịch vụ trên chuyến bay với các biện pháp vệ sinh và an toàn, bao gồm khử trùng máy bay, hạn chế phân phối các vật dụng có thể tái sử dụng, thay đổi nhiệt độ cabin và tăng cường bảo trì bộ lọc HEPA trên máy bay có khả năng loại bỏ tới 99,99% vi khuẩn và vi rút trong không khí.

Nhân viên Vietnam Airlines khử trùng khoang hành khách để tránh COVID-19

Nhân viên Vietnam Airlines khử trùng khoang hành khách để tránh COVID-19

Tựu chung lại, các hãng hàng không Việt Nam và ngành du lịch đang nỗ lực đặt sự an toàn của hành khách, phi công, tiếp viên, nhân viên và công chúng lên hàng đầu. Cùng với các chuyến bay ‘giải cứu giá vé’, các hãng hàng không Việt Nam luôn hướng tới các quy trình an toàn và nhu cầu đi lại lành mạnh để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.

Đảo Phú Quốc là điểm đến lý tưởng trong thời kỳ bùng phát coronavirus

Đảo Phú Quốc là điểm đến lý tưởng trong thời kỳ bùng phát coronavirus

Đã đến lúc săn vé máy bay tiết kiệm về Việt Nam. Tận dụng cơ hội của bạn để đặt một Du lịch việt nam trọn gói và tận hưởng các chương trình khuyến mãi đặc biệt từ các hãng hàng không hoặc chỗ ở trong bối cảnh virus coronavirus bùng phát.

Hồng Nhung

(Nguồn ảnh: Internet)