Đầu tháng 2 năm 2020, VietJet Air đã khai trương đường bay thẳng mới nhằm tăng cường hợp tác du lịch Việt Nam – Ấn Độ. Giờ đây, du khách Ấn Độ có thể dễ dàng bay đến Việt Nam qua đường bay thẳng mà không cần dừng chân.

Trong những năm gần đây, Ấn Độ là một trong những thị trường du lịch trong nước nhanh nhất trên thế giới với khoảng 25 triệu người Ấn Độ đi du lịch nước ngoài mỗi năm. Và, số lượng khách du lịch Ấn Độ ra nước ngoài dự báo sẽ đạt khoảng 50 triệu người vào năm 2020. Tại Việt Nam, số lượng khách du lịch Ấn Độ tương đối thấp, thấp hơn so với lượng khách đến từ các nước như Trung Quốc và Hàn Quốc.

Để thúc đẩy mối quan hệ hợp tác Việt Nam – Ấn Độ, VietJet Air tiếp tục mở các đường bay thẳng mới giữa Việt Nam và Ấn Độ, góp phần thúc đẩy lượng khách du lịch Ấn Độ đến Việt Nam ngày càng tăng.

Lễ công bố đường bay thẳng Việt Nam – Ấn Độ mới

Kể từ ngày 6 tháng 12thứ tự, Năm 2019, VietJet Air đã khai trương đường bay thẳng đầu tiên từ Việt Nam đến thủ đô New Delhi của Ấn Độ.

Mới đây, vào ngày 11 tháng 2thứ tự, Năm 2020, Công ty Cổ phần Hàng không VietJet tổ chức Lễ công bố chính thức đường bay thẳng mới từ Việt Nam đến New Delhi và Mumbai. Với sự tham dự của nhiều Bộ trưởng Việt Nam, đại diện Đại sứ quán Ấn Độ, cũng như các đại lý du lịch của VietJet Air, buổi lễ nhằm thúc đẩy quan hệ hợp tác Việt Nam – Ấn Độ về thương mại, đầu tư, văn hóa và du lịch song phương.

Lễ công bố đường bay mới nối Việt Nam - Ấn Độ của Vietjet Air

Lễ công bố đường bay mới kết nối Việt Nam – Ấn Độ của Vietjet Air

Danh sách các đường bay thẳng Việt Nam – Ấn Độ của VietJet Air

Tính đến thời điểm hiện tại, VietJet Air đã khai thác 5 đường bay thẳng từ Việt Nam đến Ấn Độ với tần suất 3 – 4 chuyến / tuần.

ĐỌC THÊM:  11 Hoi An Food Favorites You Will Love
Lộ trình chuyến bay Ngày bắt đầu Tần suất chuyến bay
Thành phố Hồ Chí Minh – New Delhi 6 tháng 12thứ tự2019 4 chuyến bay khứ hồi mỗi tuần
Hà Nội – New Delhi Ngày 7 tháng 12thứ tự2019 3 chuyến bay khứ hồi mỗi tuần
Hà Nội – Mumbai 14 tháng 5thứ tựNăm 2020 3 chuyến bay khứ hồi mỗi tuần
Đà Nẵng – New Delhi 14 tháng 5thứ tựNăm 2020 5 chuyến bay khứ hồi mỗi tuần
Thành phố Hồ Chí Minh – Mumbai 15 tháng 5thứ tựNăm 2020 4 chuyến bay khứ hồi mỗi tuần

Với đường bay thẳng giữa các thành phố chính của Việt Nam và Ấn Độ, khách du lịch có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc. Bên cạnh đó, VietJet Air, hãng hàng không giá rẻ nhất Việt Nam, thường mang đến cho du khách nhiều vé giá rẻ và khuyến mại.

Du khách Ấn Độ tận hưởng chuyến bay thẳng của VietJet Air đến Việt Nam

Du khách Ấn Độ tận hưởng chuyến bay thẳng của VietJet Air đến Việt Nam

Đó là một tin tuyệt vời cho những du khách Ấn Độ, những người mong muốn khám phá văn hóa Việt Nam. Những chuyến bay này sẽ đưa bạn đến với vùng đất ẩn chứa nhiều kho báu, di sản văn hóa, lễ hội hấp dẫn. Hãy có cơ hội chiêm ngưỡng những ruộng bậc thang đẹp mê hồn ở phía Bắc, trải nghiệm Du thuyền Vịnh Hạ Long sang trọng, tham quan Phố Cổ Hà Nội, khám phá phố cổ Hội An và tận hưởng những con phố sôi động ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Du thuyền Vịnh Hạ Long đáng giá cho chuyến bay từ Ấn Độ đến Việt Nam

Du thuyền Vịnh Hạ Long rất đáng trải nghiệm trong chuyến du lịch Việt Nam của bạn

Phố cổ Hà Nội vào mùa thu đáng để bạn có một chuyến bay từ Ấn Độ đến Việt Nam

Phố cổ Hà Nội vào mùa thu

Phố cổ Hội An về đêm đáng để bay từ Ấn Độ về Việt Nam

Phố cổ hội an về đêm

Những tòa nhà chọc trời lộng lẫy ở Thành phố Hồ Chí Minh đáng giá cho chuyến bay từ Ấn Độ đến Việt Nam

Những tòa nhà chọc trời lộng lẫy ở TP.

Cách đặt vé máy bay thẳng Việt Nam – Ấn Độ

Là một trong những đối tác chiến lược của VietJet Air, TOP10VIET là đại lý đặt vé chính của VietJet. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng đặt vé máy bay trên website của TOP10VIET với mức giá rẻ nhất (chỉ từ 666.000đ) mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ đâu. Chúng tôi rất tự hào là đại sứ cung cấp vé máy bay siêu tiết kiệm từ Ấn Độ về Việt Nam. Nhân viên của chúng tôi luôn túc trực 24/7 để hỗ trợ các thắc mắc về đặt vé máy bay VietJet Air đi Việt Nam, tiêu chuẩn hành lý, làm thủ tục trực tuyến, chính sách đổi trả, hoàn tiền, v.v.

ĐỌC THÊM:  Top món ăn Việt Nam nhất định phải thử vào mùa đông - Phần 2: Miền Trung

>> Kiểm tra nơi đây để biết thêm thông tin chi tiết về đặt vé máy bay tại TOP10VIET.

Lưu ý: Giá vé chưa bao gồm thuế phí và không thể dao động tùy thuộc vào ngày đặt vé.

VietJet Air thực hiện phòng chống Coronavirus trên máy bay

VietJet Air thực hiện phòng chống Coronavirus trên máy bay

Đây là thời điểm lý tưởng để tham gia chuyến du lịch Việt Nam quanh năm. Bất chấp sự bùng phát của Coronavirus, bạn vẫn có thể tận hưởng một kỳ nghỉ thú vị nếu chuẩn bị kỹ lưỡng trước chuyến đi. Kiểm tra bài viết này “Có an toàn để đi du lịch Việt Nam trong đợt bùng phát Coronavirus không?”Để đi du lịch an toàn tại Việt Nam.

Đừng bỏ lỡ cơ hội đặt vé máy bay thẳng Việt Nam – Ấn Độ tại TOP10VIET và khám phá sức hấp dẫn tiềm ẩn tại Việt Nam.

Hồng Nhung

(Nguồn ảnh: Internet)