Các sự kiện trong hai năm qua đã thay đổi sâu sắc cách nhìn của thế giới về giải trí trực tiếp. Mọi người một lần nữa đang đóng gói các câu lạc bộ và phòng hòa nhạc trên toàn thế giới, nhưng toàn bộ câu chuyện đại dịch đã khai sinh ra một đấu trường DJ ‘ảo’ mới đang phát triển từ sức mạnh này sang sức mạnh khác.

Phát trực tiếp các set nhạc tại nhà đã trở thành tiêu chuẩn của hàng nghìn DJ mới và nổi tiếng từ mọi nền tảng. Phát trực tiếp có thể rất tốt để tiếp cận và thu hút một lượng lớn người nghe, nếu và khi phát trực tiếp không phải là một lựa chọn.

Nhưng chơi với một đám đông trực tiếp thì sao phát trực tuyến bộ của bạn cùng một lúc; một hành động cân bằng đáng để thử, hay chỉ một điều cần lo lắng trong khi thực hiện công việc của bạn?

Dưới đây là tổng quan ngắn gọn về những ưu và nhược điểm của việc phát trực tiếp bộ DJ tiếp theo của bạn trong khi thực hiện công việc của bạn trên sân khấu:

Pro – Bạnsẽ tiếp cận lượng khán giả lớn hơn nhiều

Câu lạc bộ bạn đang chơi có thể có sức chứa tối đa là 500 người, nhưng phát trực tuyến đồng nghĩa với việc thu lợi từ lượng khán giả tiềm năng vô hạn. Thực sự không có cách nào tốt hơn để giới thiệu bản thân và âm nhạc của bạn với càng nhiều người càng tốt bằng cách phát trực tuyến. Do đó, nếu mục tiêu chính của bạn hiện tại là thu hút được nhiều người nghe mới tham gia nhất có thể, hãy phát trực tiếp mọi thiết lập là không có trí tuệ.

ĐỌC THÊM:  6 bước quan trọng để tạo chiến lược SEO cho SMB

Pro – Bạnsẽ thể hiện bản thân và kỹ năng của bạn ở mức độ tốt nhất của họ

Phát trực tuyến từ nhà đều tốt và tốt, nhưng không bao giờ tái tạo được sự rung cảm của một có thật biểu diễn trực tiếp. Bất kể bạn đã nỗ lực như thế nào để thực hiện các buổi biểu diễn trực tiếp từ nhà, bạn vẫn đang ở nhà. Đây là nơi mà việc phát trực tiếp từ một bộ trực tiếp đầy đủ có thể tạo ra tất cả sự khác biệt. Các bộ được phát trực tuyến trong khi các DJ chơi trên sân khấu ở các địa điểm đông đúc sẽ hấp dẫn và ấn tượng hơn các bộ phát từ phòng ngủ phía sau hoặc nhà để xe.

Con – Nhiều thiết bị hơn để mang theo và thiết lập

Mặt khác, bạn sẽ không có lựa chọn nào khác ngoài việc mang theo các thiết bị dj bạn cần để phát trực tiếp bộ của mình và đảm bảo nó được thiết lập phù hợp. Bạn cũng sẽ cần theo dõi nó để đảm bảo nó hoạt động trong suốt quá trình thiết lập của bạn, có thể thực hiện các điều chỉnh mà nó không ảnh hưởng đến hiệu suất của bạn. Cho dù bạn nhìn nhận nó theo cách nào, điều này vốn dĩ sẽ khiến bạn phải lo lắng thêm một điều nữa.

Con – Nhận được sự đồng ý của địa điểm

ĐỌC THÊM:  11 điều chúng tôi học được từ Google I / O 2022

Đừng theo bản năng cho rằng mọi địa điểm sẽ cho bạn may mắn được phát trực tiếp bộ ảnh của bạn. Nếu bạn đang có kế hoạch phát trực tuyến miễn phí bộ phim của mình, thì đây có thể được xem là thứ sẽ không khuyến khích những người đam mê khám phá và tiêu tiền của họ. Một số địa điểm tự do hơn những địa điểm khác khi phát trực tuyến, nhưng sẽ luôn có những người không cho phép sử dụng webcam ở bất kỳ đâu gần các gian hàng DJ của họ. Truyện dài ngắn – luôn hỏi trước!