Thế giới doanh nghiệp đã được chuyển đổi bởi thương mại điện tử. Việc sử dụng các phần mềm như Magento, Shopify và WooCommerce, đã giúp mọi người thành lập một doanh nghiệp và vận hành nó một cách hiệu quả và dễ dàng. Bài đăng này sẽ tập trung vào phát triển Thương mại điện tử bằng cách sử dụng Magento, một nền tảng thương mại điện tử phổ biến. Nó đã đạt được trạng thái này là kết quả của các tính năng mà nó cung cấp, mặc dù nó không phải là không có sai sót. Chúng tôi đã biên soạn một bản tóm tắt về những lợi ích và hạn chế của Magento để giúp bạn xác định xem Magento có phù hợp với công ty thương mại điện tử của bạn hay không.

Ưu điểm của việc phát triển cửa hàng thương mại điện tử với Magento

  • Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm thân thiện.
  • Magento cung cấp rất nhiều tùy chọn
  • Đặc điểm là duy nhất
  • Cộng đồng người dùng với số lượng lớn thành viên
  • Magento là một nền tảng thân thiện với thiết bị di động
  • Khả năng mở rộng

Thân thiện với Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa

Sự phát triển và thành công của một doanh nghiệp thương mại điện tử phụ thuộc vào SEO hiệu quả. Điều quan trọng đối với sự phát triển của công ty bạn là có thứ hạng hàng đầu trong các công cụ tìm kiếm như Google và Bing. Nó chịu trách nhiệm thúc đẩy lưu lượng truy cập không phải trả tiền đến Amazon, Walmart và các thị trường nổi tiếng khác. Magento vượt trội trong lĩnh vực này, cả về trang web và các phần có thể tùy chỉnh của nó. Nó cho phép bạn tùy chỉnh SEO cụ thể cho các trang riêng biệt, chẳng hạn như URL, mô tả meta, sơ đồ trang web và các yếu tố khác.

Magento cung cấp nhiều tùy chọn

Điều đó có nghĩa là Magento là một nền tảng mã nguồn mở? Điều đó có nghĩa là bạn có thể thay đổi mã nguồn cho phù hợp với nhu cầu của mình, điều chỉnh chủ đề và thêm chức năng bạn muốn vào trang web của mình. Magento có thể thích ứng khi nói đến các kết nối của bên thứ ba, cho phép bạn thực hiện những việc như tích hợp các mục và hơn thế nữa. Điều này đảm bảo rằng hiệu suất của trang web được đánh giá thường xuyên và dữ liệu thời gian thực có sẵn.

Đặc điểm là duy nhất

Magento có một số tính năng độc đáo giúp phân biệt nó với các hệ thống thương mại điện tử khác. Quản lý nhiều cửa hàng, hỗ trợ một số ngôn ngữ, nhiều loại tiền tệ và định giá chỉ là một vài trong số các tính năng có sẵn.

ĐỌC THÊM:  OnePlus cải tiến dòng Nord cấp nhập cảnh của mình với 2T, CE 2 Lite và Buds

Magento cho phép bạn đặt các mức giá khác nhau cho các mặt hàng dựa trên nhóm người tiêu dùng. Bạn có thể tính một mức phí riêng cho nhân viên của mình và mức phí cao hơn cho VIP.

Cộng đồng người dùng với số lượng lớn thành viên

Tất cả các khả năng trên kết hợp lại để biến Magento trở thành nền tảng thương mại điện tử phổ biến nhất, với cơ sở người dùng rộng lớn. Điều này cho phép hỗ trợ đơn giản và nhanh chóng. Bạn có thể đặt một câu hỏi trong nhóm người dùng và nhận được phản hồi nhanh chóng. Nhiều tiện ích mở rộng và bổ sung của Magento 2 đã được phát triển là kết quả của cộng đồng rộng lớn. Với những tùy chọn này, bạn sẽ có thể nhanh chóng tìm kiếm viện trợ từ cộng đồng.

Magento là một nền tảng thân thiện với thiết bị di động

Do phần lớn người tiêu dùng truy cập các trang web thông qua thiết bị di động, thiết lập thân thiện với thiết bị di động là yếu tố quan trọng đối với sự thành công của cửa hàng thương mại điện tử. Gần một phần tư khách hàng trực tuyến đã bỏ phiếu ủng hộ việc có các nền tảng thương mại điện tử thân thiện với thiết bị di động, theo một trong những nghiên cứu. Việc đa số người dân chọn cách lấy thông tin qua thiết bị di động là điều mà các chủ doanh nghiệp phải cân nhắc.

Magento cho phép bạn có một trang web di động mà không gặp bất kỳ rắc rối nào và cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất có thể cho khách hàng của bạn, dẫn đến tăng doanh số bán hàng và tỷ lệ thoát ít hơn.

Khả năng mở rộng

Các doanh nghiệp nhỏ nên bắt đầu với ý định mở rộng trong tương lai. Các trang web thương mại điện tử sẽ có thể quản lý sự gia tăng doanh số bán hàng và hàng hóa. Một số nền tảng phát triển Thương mại điện tử phải vật lộn với căng thẳng và có thể kìm hãm sự tăng trưởng, trong khi Magento xử lý khả năng mở rộng một cách dễ dàng. Magento có thể xử lý tới 500k hàng hóa và hàng chục nghìn giao dịch mỗi giờ. Điều này cho phép bạn tự do sửa đổi Magento.

Sử dụng Magento để phát triển web thương mại điện tử có mặt hạn chế

  • Các nhà phát triển rất ít
  • Mất thời gian
  • Trong khi tìm kiếm trợ giúp về sản phẩm, bạn có thể bị ngập trong thư rác

Việc phát triển thương mại điện tử của Magento tốn kém hơn so với các nền tảng thương mại điện tử khác. Có một số biến thể của nó. Phiên bản cộng đồng là miễn phí, nhưng phiên bản doanh nghiệp sẽ khiến bạn mất khoảng 15.000 đô la. Hơn nữa, phiên bản doanh nghiệp cao cấp, vốn chỉ dành cho các công ty lớn, có giá hơn 15.000 USD mỗi năm. Hơn nữa, nếu bạn không thể tự cài đặt tiện ích mở rộng, bạn sẽ phải chịu trách nhiệm thanh toán cho bên thứ ba. Đây là một biện pháp ngăn chặn đối với nhiều người muốn thành lập một doanh nghiệp thương mại điện tử bằng cách sử dụng Magento, đây là một nền tảng tuyệt vời.

ĐỌC THÊM:  Soundbar tiếp theo của Sonos bỏ đi các tính năng với mức giá ưu đãi hơn

Các nhà phát triển rất ít

Magento có một cơ sở người dùng rộng lớn, điều này có thể dẫn đến sự thiếu hụt nhà phát triển đôi khi. Việc tìm kiếm các nhà phát triển thực sự là một thách thức do sự hiểu biết sâu rộng và kiến ​​thức chuyên môn sâu rộng cần thiết với chương trình chính. Còn hơn thế nữa vì Magento là một hệ thống khổng lồ với hơn 20.000 tệp và 200 bảng cơ sở dữ liệu. Các nhà phát triển tích lũy kinh nghiệm và do đó tính phí cao hơn cho các dịch vụ phát triển thương mại điện tử Magento của họ.

Mất thời gian

Khi so sánh với các nền tảng phát triển thương mại điện tử khác, Magento mất nhiều thời gian để tải. So với các nền tảng thương mại điện tử khác, điều này gây khó khăn cho quá trình cá nhân hóa. Magento nhập dữ liệu từ các hệ thống thương mại điện tử khác một cách chậm chạp, không khuyến khích người dùng di chuyển. Việc thiết lập kiến ​​trúc linh hoạt sẽ mất thời gian và tăng thêm thời gian tải. Tuy nhiên, điều này không đúng với tất cả các phiên bản; chỉ là phiên bản cộng đồng là chậm chạp. Mặt khác, phí bảo hiểm và doanh nghiệp khá nhanh chóng.

Trong khi tìm kiếm trợ giúp về sản phẩm, bạn có thể ngập trong thư rác

Hỗ trợ sản phẩm Magento đắt hơn WordPress vì các nhà tư vấn và nhà phát triển tính phí cao hơn. Vì không có người giám sát, diễn đàn hỗ trợ chính thức lưu trữ thư rác. Nếu bạn gặp sự cố với Magento, bạn có thể không nhận được sự trợ giúp thích hợp và thay vào đó trở thành nạn nhân của thư rác. Điều này có tác động bất lợi đối với Magento, sản phẩm thường được ưa chuộng trên thị trường.