nhìn từ trên không của hawaii

Nguồn ảnh: https://unsplash.com/photos/fd1cQ3mmBTE

Nhóm các hòn đảo hoàn hảo trong bưu thiếp của Hawaii đã sẵn sàng chào đón khách du lịch một lần nữa. Với một loạt các hòn đảo để lựa chọn, luôn có một cái gì đó cho tất cả mọi người. Hawaii tự hào có một lối thoát nhiệt đới rộng lớn, từ lướt sóng trên O’ahu đến kỳ quan của Maui, vẻ đẹp của Honolulu và những kỳ quan ẩn trên Lana’i. Bạn đã mơ về nơi nghỉ ngơi ở Hawaii đó? Sau đó, hãy kiểm tra những yêu cầu du lịch này đến hòn đảo thiên đường của Bang Aloha!

Trước chuyến đi của bạn

Khi hoạt động kinh doanh du lịch của hòn đảo khởi động lại, bạn sẽ cần chuẩn bị trước một số thủ tục giấy tờ. Để đi du lịch khắp tiểu bang Hawaii, chính quyền địa phương yêu cầu tất cả khách du lịch trong nước có hộ chiếu nước ngoài phải đảm bảo kết quả xét nghiệm rt-PCR âm tính từ phòng thí nghiệm được công nhận của chính phủ Hawaii.

Nếu xét nghiệm COVID của bạn được tiến hành trong một phòng thí nghiệm không được công nhận, bạn sẽ được yêu cầu xét nghiệm lại hoặc trải qua quá trình tự cách ly bắt buộc trong 10 ngày.

Điều đáng mừng là Hawaii đã thống nhất chính sách nhập cảnh quốc tế với chính sách liên bang dành cho khách du lịch bằng đường hàng không, có hiệu lực vào ngày 8 tháng 11, yêu cầu khách du lịch nước ngoài phải tiêm phòng đầy đủ (dành cho hành khách của các chuyến bay đến thẳng) và có kết quả xét nghiệm Covid-19 âm tính.

Vì vậy, ngoài thị thực và hộ chiếu của bạn, điều quan trọng là mang theo giấy chứng nhận hoặc thẻ tiêm chủng của bạn. Kể từ tháng 11 năm 2021, mũi tiêm vắc xin đã được phê duyệt ở Hawaii là Janssen / Johnson & Johnson, Pfizer-BioNTech, Moderna, AstraZeneca, Covaxin, Covishield, BIBP / Sinopharm và Sinovac.

Kể từ ngày 6 tháng 12, tất cả các hành khách nhập cảnh từ nước ngoài từ 2 tuổi trở lên, bất kể tình trạng chủng ngừa, bắt buộc phải được kiểm tra trong vòng một ngày kể từ khi khởi hành đến Hawaii và các vùng lãnh thổ lân cận của Hoa Kỳ.

ĐỌC THÊM:  Đà Nẵng Thời tiết trong Tháng mười: Nhiệt độ và hoạt động giải trí

LƯU Ý QUAN TRỌNG: Sẽ không có hạn chế trong nước nữa.

Các chuyến bay đến thẳng Hawaii

Các hãng hàng không khai thác các chuyến bay quốc tế trực tiếp đến và đi từ Sân bay Quốc tế Daniel K. Inouye (Sân bay Quốc tế Honolulu):

 • Các hãng hàng không Hawaii

 • All Nippon Airways (ANA)

 • Air New Zealand

 • Air Asia

 • Air Canada

 • hãng hàng không Asiana

 • Fiji Airways

 • Hãng hàng không Philippine

 • hãng hàng không Nhật Bản

 • JetStar

 • hãng hàng không Trung Quốc

 • Korean Air

 • Jin Air

 • Các hãng hàng không Qantas

Hành khách của chuyến bay thẳng từ một quốc gia đến Hawaii, không có bất kỳ điểm dừng nào trên đường đi, không bắt buộc phải đăng ký Du lịch An toàn Hawai’i.

Các chuyến bay nội địa gián tiếp đến Hawaii

Nếu bạn đang vào Hawaii thông qua một trạm dừng quá cảnh từ một tiểu bang hoặc lãnh thổ khác của Hoa Kỳ, bạn sẽ không cần đăng ký Safe Travels Hawai’i nữa và xuất trình các yêu cầu khác như tình trạng tiêm chủng, xét nghiệm trước khi đến và kiểm dịch.

Những hành khách chưa được tiêm chủng bay đến với điểm dừng quá cảnh tại một tiểu bang hoặc vùng lãnh thổ của Hoa Kỳ phải đảm bảo kết quả xét nghiệm rt-PCR âm tính từ đối tác thử nghiệm đáng tin cậy của Hawaii. Những du khách chưa được tiêm phòng cũng sẽ phải thực hiện kiểm dịch bắt buộc nếu các chuyên gia y tế ở Sân bay Quốc tế Daniel K. Inouye (Sân bay Quốc tế Honolulu) cho là cần thiết.

Lời nhắc cuối cùng

Với việc nới lỏng các hạn chế và yêu cầu của đất nước, chắc chắn bạn sẽ phải nỗ lực để trải nghiệm tinh thần hoan nghênh nhiệt thành của Hawaii. Khi bạn đã ở đó, đừng bỏ lỡ chụp những bức ảnh hoành tráng trong khi khám phá những thung lũng xanh tươi, những bãi cát vàng và vùng nước lấp lánh của các hòn đảo!

ĐỌC THÊM:  Đà Nẵng Thời tiết trong tháng Chín: Nhiệt độ và hoạt động giải trí