Twitter đang bị điều tra một lần nữa sau khi một người tố cáo tuyên bố rằng một số kỹ sư vẫn có quyền truy cập vào một ” ChúaChế độ ” hệ thống cho phép họ tweet từ bất kỳ tài khoản nào.

Người tố giác cáo buộc rằng chương trình vẫn còn trên máy tính xách tay của các kỹ sư và có thể được truy cập bằng cách thực hiện thay đổi mã đơn giản, theo báo cáo của Tạp chí Phố Wall.

Thay đổi mã này liên quan đến việc chuyển “FALSE” thành “TRUE”.

Ngoài ra, những người tố cáo cho rằng quyền truy cập vào chương trình chỉ yêu cầu một máy tính sản xuất và thay đổi mã đơn giản mặc dù đã đổi tên.

Theo ông, mã có trong đơn khiếu nại vào tháng 10 đưa ra cảnh báo cho bất kỳ ai cố gắng sử dụng nó: “HÃY SUY NGHĨ TRƯỚC KHI LÀM ĐIỀU NÀY”.

Mặc dù FTC vẫn chưa bình luận về khiếu nại, không rõ hành động sẽ được thực hiện. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là việc lan truyền thông tin sai lệch có thể dẫn đến vấn đề về niềm tin rất lớn giữa người dùng.

Việc vi phạm bảo mật của Twitter không phải là mới kể từ khi một kẻ lừa đảo tiền điện tử tuổi teen đã tấn công hệ thống nội bộ của Twitter vào năm 2020 và gửi các tweet giả mạo từ tài khoản của Tổng thống. joe BidenBarack Obama, Elon Muskvà các nhân vật nổi tiếng khác.

ĐỌC THÊM:  BMW iVision Dee hướng đến tương lai gần với công nghệ thay đổi màu sắc và màn hình hiển thị toàn màn hình

Cũng đọc: FIDS kêu gọi Biden gia hạn thời gian ân hạn cho thị thực H-1B và L1/5