Xây dựng thương hiệu hiệu quả kết hợp với các chiến lược tiếp thị có lợi là cách tốt nhất để tạo ra sự hiện diện hấp dẫn cho doanh nghiệp của bạn trên thị trường. Nó mang lại đúng loại khách hàng và khách hàng có nhiều khả năng chuyển đổi và tạo ra doanh số bán hàng của bạn. Tuy nhiên, tiếp thị không chỉ là một hành động đơn giản là phát hành các chiến dịch sản phẩm và thiết lập sự hiện diện của phương tiện truyền thông kỹ thuật số. Bạn cũng cần xem xét các công cụ khác có vẻ nhỏ nhưng đã được chứng minh là rất thành công trong việc phát triển mối quan hệ bền chặt với khách hàng của bạn.

Bạn đang thắc mắc những công cụ này là gì?

Phương tiện in ấn, tất nhiên! Tiếp thị báo in từng được cho là đã chết và bị phương tiện kỹ thuật số tiếp quản, nhưng các nghiên cứu gần đây đã cho thấy điều này hoàn toàn không đúng! Ngay cả khi Internet trở thành nguồn thông tin chính của chúng ta, 82% mọi người vẫn tin tưởng các quảng cáo in hơn khi mua hàng. Trên hết, 56% khách hàng toàn cầu thừa nhận rằng họ tin rằng tiếp thị qua báo in là loại hình tiếp thị đáng tin cậy nhất hiện có.

Rõ ràng là tiếp thị in ấn đặt doanh nghiệp của bạn vào một lợi thế lớn. Nó cho khách hàng thấy rằng bạn là một thương hiệu chuyên nghiệp, đáng tin cậy, tập trung vào những chi tiết nhỏ, phức tạp đó để làm cho trải nghiệm mua hàng của họ trở nên gắn kết và nâng cao hơn nhiều.

Bây giờ, đi vào vấn đề thực tế trong tầm tay, một số yếu tố cần thiết về tiếp thị in ấn mà doanh nghiệp của bạn nên có là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu bên dưới nhé!

Tài liệu quảng cáo

Nếu bạn đang tìm cách hiển thị thông tin hữu ích về doanh nghiệp của mình một cách hấp dẫn và dễ đọc, thì tài liệu quảng cáo là hình thức tiếp thị in ấn hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn. Họ cung cấp tất cả thông tin cần thiết trong một tài liệu ngắn gọn và súc tích, không gây choáng ngợp cho người đọc và thực sự khuyến khích họ tra cứu thương hiệu.

Tài liệu quảng cáo là một công cụ in ấn lý tưởng để giới thiệu thương hiệu của bạn, làm nổi bật các sản phẩm bán chạy nhất của bạn và thảo luận về những đặc điểm nào làm cho doanh nghiệp của bạn nổi bật. Khi được thiết kế và in ấn chuyên nghiệp, tài liệu quảng cáo có thể lưu trữ mọi thứ mà khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng cần biết về doanh nghiệp của bạn theo cách thân thiện với người đọc. Bạn có thể thêm hình ảnh, tạo kiểu cho chúng theo nhiều cách khác nhau và tận dụng tối đa tính linh hoạt của tài liệu quảng cáo để làm cho các nỗ lực tiếp thị của bạn thành công cao.

ĐỌC THÊM:  SEO không phải là về hack và tối ưu hóa - mà là về phân bổ tài nguyên

Những mẫu in này đưa thông điệp thương hiệu của bạn về nhà đồng thời dễ dàng phân phối đến một lượng lớn khán giả và thân thiện với chi phí, vì vậy bạn không lo lắng về việc vượt quá ngân sách tiếp thị của mình.

Danh thiếp

Tầm quan trọng của danh thiếp không có gì ngạc nhiên đối với bất kỳ người làm việc chuyên nghiệp nào. Họ cung cấp cách hoàn hảo để trao đổi thông tin thiết yếu và kết nối mạng với khách hàng cũng như các chuyên gia khác. Danh thiếp thực hiện một công việc xuất sắc trong việc tạo ấn tượng lâu dài với người nhận bằng cách thêm dấu ấn cá nhân tạo thành các kết nối hiệu quả. Chúng cũng cho thấy rằng bạn đã chuẩn bị cho cuộc họp và nâng cao uy tín của bạn với tư cách là một chuyên gia lành nghề trong lĩnh vực của bạn. Danh thiếp ở lại với khách hàng tiềm năng lâu dài sau khi tương tác của bạn với họ kết thúc, đảm bảo rằng các sản phẩm và dịch vụ của bạn được lưu giữ trong tâm trí họ cho các quyết định mua hàng trong tương lai.

Thẻ khách hàng thân thiết

Cách tốt nhất để đưa doanh nghiệp của bạn đi đúng hướng thành công là xây dựng mối quan hệ trung thành và tin cậy với khách hàng lâu dài. Thẻ khách hàng thân thiết là một cách tuyệt vời để cho khách hàng của bạn thấy rằng bạn thực sự quan tâm đến nhu cầu của họ và tôn trọng thời gian và tiền bạc mà họ đang đầu tư vào doanh nghiệp của bạn.

Những thẻ đơn giản nhưng mạnh mẽ này sẽ đảm bảo rằng khách hàng tiếp tục chọn doanh nghiệp của bạn hơn đối thủ cạnh tranh. Họ cũng thực hiện một công việc tuyệt vời trong việc thu hút những khách hàng cũ chưa mua hàng gần đây và nhắc nhở họ về doanh nghiệp của bạn một cách tinh tế nhưng hiệu quả. Entrepreneur.com báo cáo rằng có tới 64% doanh nghiệp có ROI cao hơn đáng kể với các chương trình khách hàng thân thiết so với bất kỳ công cụ tiếp thị hoặc xây dựng thương hiệu nào khác!

Giấy viết thư và phong bì

Thư từ là một số hình thức giao tiếp bằng văn bản chính thức nhất mà doanh nghiệp của bạn tiến hành; do đó, họ yêu cầu một nền tảng hoặc phương tiện chuyên nghiệp. Các tiêu đề thư tùy chỉnh đóng vai trò như một phương tiện này, đảm bảo doanh nghiệp của bạn xuất hiện như một thương hiệu được đánh giá cao và điều hành.

Các tiêu đề thư được thiết kế tốt mang lại uy tín cho doanh nghiệp của bạn và thu hút sự chú ý ngay lập tức. Nó cho người nhận thấy rằng bạn là người có uy tín và đáng được quan tâm một cách nghiêm túc. Mặc dù hầu hết các thư và tài liệu đều bị khách hàng bỏ qua hoặc quên, nhưng một tiêu đề thư tùy chỉnh có logo, tên công ty, thông tin liên hệ và thông tin đăng nhập của bạn sẽ cần được đọc và ghi nhớ.

Người gửi thư

Bạn có biết rằng 44% khách hàng truy cập trang web của thương hiệu sau khi nhận được tiếp thị qua thư trực tiếp? Chỉ cần nghĩ đến tiềm năng mà người gửi thư có để tăng lưu lượng truy cập và tạo ra các khách hàng tiềm năng được nuôi dưỡng cho doanh nghiệp của bạn!

ĐỌC THÊM:  6 chiến thuật để tăng tỷ lệ chuyển đổi trên các trang web mới được xây dựng

Mailers là các công cụ tiếp thị in ấn mà bạn có thể gửi cho khách hàng tiềm năng với hy vọng chuyển đổi họ thành khách hàng tiềm năng. Chúng bao gồm tên doanh nghiệp của bạn, một số thông tin cần thiết về sản phẩm và dịch vụ của bạn và mã giảm giá hoặc phiếu giảm giá khuyến mại để dùng làm lời kêu gọi hành động.

Khi được sử dụng một cách thông minh, bưu phẩm có thể nhắm mục tiêu một lượng lớn đối tượng trong một lần và biến họ thành khách hàng trung thành thường xuyên mua sắm cho doanh nghiệp của bạn. Họ làm tốt hơn việc thu hút sự chú ý của khán giả và đảm bảo họ mua hàng vì mọi người đều thích giảm giá và đồ miễn phí!

Sẵn sàng để gặt hái những lợi ích vô tận của tài sản thế chấp in ấn? Những tài liệu in này có thể làm nên điều kỳ diệu để cải thiện thương hiệu của bạn và làm cho các chiến lược tiếp thị của bạn có tác động hơn nhiều. Họ sẽ đảm bảo bạn luôn đi đầu trong tâm trí khách hàng đồng thời thiết lập doanh nghiệp của bạn với tư cách là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cụ thể của bạn.

Chất liệu in được biết đến với tính hiệu quả và khả năng bẩm sinh mang lại nét chuyên nghiệp cho hình ảnh thương hiệu của bạn. Việc đóng băng cuối cùng trên bánh thực tế là nó khá tiện lợi và tiết kiệm chi phí! Bạn sẽ không cần phải đầu tư nhiều vào số vốn của mình hay mất hàng giờ đấu tranh với thiết kế hoàn hảo.

Có hàng trăm mẫu miễn phí và các công cụ khác có sẵn trực tuyến để giúp bạn tạo tiếp thị in ấn hiệu quả cho doanh nghiệp của mình. Ngoài ra, bạn có thể chọn giữa thiết lập in nội bộ hoặc đơn giản là thuê ngoài nhu cầu in của bạn để hợp lý hóa toàn bộ quy trình. Nó hoàn toàn phụ thuộc vào bạn!