Mặc dù có một sự khác biệt lớn so với chiến lược ra mắt sản phẩm truyền thống của mình, Samsung dự kiến ​​sẽ trình làng một điện thoại thông minh hàng đầu mới vào đầu năm 2023, với tên gọi giả định là Galaxy S23 đã tạo ra rất nhiều tin đồn và rò rỉ ban đầu.

Một điều không thể được coi là tin đồn nhưng vẫn có thể chứng minh là một tính năng giết người của Galaxy S23 là bộ nhớ flash mới vừa được công bố của Samsung, UFS 4.0solution, cung cấp hiệu suất gấp đôi so với UFS 3.1 hiện tại của nó. các thiết bị như Galaxy S22 Ultra và Galaxy S22 Plus.

Chip UFS 4.0 của Samsung dựa trên công nghệ V-NAND thế hệ thứ 7, nó cho phép sản phẩm Universal Flash Storage (UFS) mới đạt được tốc độ lên đến 23,2Gbps trên mỗi làn. Nó sẽ có kích thước 11mm x 13mm x 1mm và sẽ có một số dung lượng lên đến 1TB.

Theo thuật ngữ phổ biến hơn (nhưng vẫn là kỹ thuật), điều đó có nghĩa là nó phải có khả năng cung cấp tốc độ đọc tuần tự lên đến 4.200MB / s và tốc độ ghi tuần tự lên đến 2.800MB / s. Thực sự, lời hứa rằng nó đẹp gấp đôi so với sản phẩm Samsung Semiconductor UFS 3.1 hiện tại là điều thú vị, vì cánh tay sản xuất chip của công ty Hàn Quốc cung cấp phần cứng ẩn cho một loạt các nhà sản xuất điện thoại tên tuổi, bao gồm cả Apple. để lưu trữ.

ĐỌC THÊM:  Những điều cần thiết về xây dựng thương hiệu cho các doanh nghiệp mới

Điều đó có nghĩa là UFS 4.0 có thể xuất hiện trên iPhone 14 sắp tới? Điều đó dường như khó xảy ra. Mặc dù Samsung nói rằng họ đang “hợp tác với các nhà sản xuất thiết bị tiêu dùng và điện thoại thông minh trên toàn cầu” để triển khai UFS 4.0, nhưng hãng sẽ không bắt đầu sản xuất chip UFS 4.0 cho đến quý 3 năm 2022, đây là thời điểm có khả năng iPhone tiếp theo sẽ ra mắt.

Thay vào đó, khung thời gian sản xuất đó hoạt động gần như hoàn hảo để UFS 4.0 ra mắt với Galaxy S23 vào quý 1 năm 2023 (theo báo cáo), với việc Samsung nói thêm rằng băng thông được mở rộng đáng kể của giải pháp mới sẽ khiến nó trở nên lý tưởng cho các thiết bị 5G, cũng như việc triển khai trong ô tô được kết nối và các sản phẩm AR / VR.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐỌC THÊM:  Shopify vs BigCommerce - Lựa chọn nào tốt hơn vào năm 2022