Netflix hầu hết chúng ta đều gắn bó với màn hình của mình, bắt kịp một số chương trình hay nhất xung quanh. Và người hâm mộ nhận được thật sự đam mê các chương trình yêu thích của họ. Từ trước đến nay, bạn chỉ có thể xếp hạng một chương trình bằng biểu tượng thích hoặc không thích, nhưng nếu bạn thực sự thích một tiêu đề thì sao?

Bạn may mắn! Netflix đang tung ra một video mới “Thích cái này!” tùy chọn xếp hạng cho nền tảng web, ứng dụng di động và thiết bị phát trực tuyến của bạn. Nút mới cho phép bạn xếp hạng một chương trình bằng cách hai lần không thích. Ý tưởng là bạn sẽ sử dụng xếp hạng mới này cho các chương trình và bộ phim mà bạn thực sự yêu thích. Fan cuồng của Bridgerton? Giờ đây, bạn cũng có thể cho Netflix biết.

Phát biểu về tính năng mới, Netflix giải thích rằng “chúng tôi đã học được theo thời gian rằng những cảm giác này có thể vượt ra ngoài sự thích hoặc không thích đơn giản”. Công ty biết có những người hâm mộ khó tính và tính năng mới nhất là hoàn hảo cho họ.

Chính xác thì tại sao tôi lại ủng hộ Netflix?

Tính năng mới đặt ra câu hỏi, tại sao ai đó lại muốn tăng gấp đôi lượt thích những gì họ đã xem? Điều gì nói với Netflix rằng bạn “Thích cái này!” làm? Nó thực sự giúp cải thiện các đề xuất được cá nhân hóa của bạn.

ĐỌC THÊM:  Các cách để biến năm 2022 trở thành năm tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ của bạn

Bằng cách nói với Netflix rằng bạn yêu thích một chương trình, nó có thể sử dụng thông tin này để đề xuất nội dung tốt hơn cho bạn trong tương lai. Ví dụ: nếu bạn là một người hâm mộ Bridgerton, sau khi yêu thích một chương trình, Netflix có thể sử dụng thông tin này để đề xuất thêm nội dung từ Shondaland hoặc với các diễn viên.

Mới “Thích cái này!” trên Netflix (và vâng, chúng tôi yêu Bạn bè).

Thao tác thích kép sẽ hoạt động cùng với biểu tượng thích lên và xuống hiện có, nhưng sẽ mang nhiều trọng lực hơn một chút. Tất nhiên, Netflix sử dụng thông tin khác để xác định các đề xuất của nó, chẳng hạn như thời lượng bạn xem một chương trình và liệu bạn có xem các tập tiếp theo hay không.

Thật không may, streamer đã xác nhận rằng việc giơ ngón tay cái hai lần sẽ không giúp cứu được một chương trình đã bị hủy (xin lỗi người hâm mộ Ozark!). Nhưng bằng cách sử dụng “Thích cái này!” , bạn sẽ giúp Netflix hiển thị cho bạn nội dung mới để xem. Với sức mạnh lớn đến trách nhiệm lớn; sử dụng ngón tay cái của bạn một cách cẩn thận.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐỌC THÊM:  Phiên bản Focal và Naim Ash Grey là giấc mơ của một audiophile Anh-Pháp