Mặc dù họ nói rằng kích thước không quan trọng, nhưng những người yêu thích điện thoại nhỏ có thể không đồng ý với điều đó. Hầu hết các nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn đều cung cấp tùy chọn dễ bỏ túi hơn trong dòng sản phẩm của họ, thường có giá thấp hơn. Nhưng có vẻ như họ chỉ là thiểu số, vì ngày càng ít điện thoại “nhỏ” lên kệ. Và Apple có thể là hãng mới nhất từ ​​bỏ sản phẩm cỡ pint của mình, với những tin đồn mới đặt câu hỏi về tương lai của iPhone SE thế hệ thứ tư.

Theo một báo cáo mới từ Ming-Chi Kuo, Apple có thể sẽ hủy hoặc hoãn sản xuất iPhone SE thế hệ thứ tư, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2024. Trong báo cáo, Kuo giải thích điều này có thể là do doanh số bán hàng của các mẫu cấp thấp kém. các mẫu iPhone. Kuo có một hồ sơ theo dõi rất chắc chắn, bao gồm các báo cáo chính xác về MacBook Air 2022 và AirPods Pro thế hệ thứ hai. Chúng tôi sẽ không ngạc nhiên nếu báo cáo này cũng chính xác.

Trở lại vào tháng 10, chuyên gia rò rỉ FrontPageTech đã chia sẻ hình ảnh kết xuất sớm của iPhone SE 4 được thiết kế lại. Từ đó, rõ ràng là Apple đã có kế hoạch cho thiết bị cấp thấp hơn, nhưng có vẻ như doanh số bán hàng gần đây đã thay đổi suy nghĩ của thương hiệu. Và điều này thực sự có ý nghĩa. Dòng sản phẩm iPhone 14 chứng kiến ​​​​mẫu mini bị khai tử sau doanh số bán chậm của cả 12 mini và 13 mini. Ngay cả doanh số iPhone 14 và 14 Plus tiêu chuẩn cũng giảm trong năm nay so với các tùy chọn Pro.

ĐỌC THÊM:  5 công cụ xác minh email sẽ tăng khả năng gửi của bạn

Mặc dù chắc chắn sẽ khiến những người thích kích hoạt một trình quay số nhỏ không hài lòng, nhưng những con số không nói dối – mọi người không quá quan tâm đến những chiếc iPhone nhỏ hơn (và rẻ hơn). Hiện tại, bạn vẫn có thể mua iPhone SE, điều này có thể sẽ xảy ra trong một thời gian dài nữa. Nhưng chúng ta sẽ thấy một phiên bản trong tương lai chứ? Điều đó không có vẻ như vậy nữa.