Một trong những xe đạp điện yêu thích nhất của chúng tôi có đợt giảm giá tuyệt vời vào Thứ Sáu Đen. Bạn có thể nhận được tới £900 từ Cowboy 3 bằng cách đặt hàng trực tiếp.

Cowboy 3 hiện có giá 1.190 bảng Anh có hình dáng gọn gàng với lớp hoàn thiện mờ tuyệt đẹp, trong khi pin có thể tháo rời được tích hợp liền mạch mất 3,5 giờ để sạc đầy và cung cấp phạm vi di chuyển ấn tượng 70 km/44 dặm. Nó trông giống một phần và hoạt động như một giấc mơ – chúng tôi đã có khoảng thời gian tuyệt vời để thử nghiệm nó vào năm 2020.

Pin 360Wh có thể tháo rời cung cấp năng lượng cho động cơ 250W truyền động bằng dây đai carbon giúp bạn khởi động cực nhanh. Phân phối thích ứng cung cấp năng lượng cho trung tâm phía sau khi bạn cần. Ngoài ra, còn có một số điều khiển thông minh tuyệt vời như phát hiện trộm cắp, phát hiện va chạm và khóa/mở khóa tự động bằng thiết bị của bạn, ngay cả khi thiết bị nằm trong túi quần hoặc túi xách – ứng dụng iOS và Android rất tuyệt vời. Đèn trước và sau cũng được tích hợp.

Tính năng phát hiện va chạm cho bạn 60 giây để cho ứng dụng biết rằng bạn ổn trước khi xe đạp của bạn gửi tin nhắn đến những người liên hệ chính với vị trí hiện tại của bạn. Tính năng phát hiện trộm cắp sẽ cảnh báo bạn nếu xe đạp bị di chuyển trừ khi nó được mở khóa và. Sau đó, bạn có thể theo dõi địa chỉ hiện tại của nó trong ứng dụng. Công cụ thông minh và nó thực sự hoạt động khá xuất sắc.

ĐỌC THÊM:  Hướng dẫn cơ bản về thử nghiệm A / B trên phương tiện truyền thông xã hội để có hiệu suất nội dung tốt hơn

Các cổ phiếu của Cowboy 3 sắp hết vì chiếc xe đạp hiện đã được thay thế bằng Cowboy 4 nhưng điều đó dẫn đến thỏa thuận tuyệt vời này để có được một chiếc với giá giảm rất lớn.