Với mùa đông tốt và thực sự đang diễn ra, máy điều nhiệt đang hoạt động. Bộ điều nhiệt thông minh không chỉ có nghĩa là bạn có thể nằm gọn trên ghế sofa trong khi thay đổi hệ thống sưởi mà còn cho phép bạn kiểm soát tốt hơn để tiết kiệm hóa đơn. Hive là một trong những thương hiệu sưởi ấm thông minh phổ biến nhất, với nhiều loại thiết bị có sẵn. Và Thứ Hai Điện Tử này, bạn có thể giảm tới £70 cho thiết bị Hive:

Thông minh hóa hệ thống sưởi ấm của bạn và bổ sung một số tính năng tiết kiệm năng lượng, hệ thống Hive đã nhận được bốn sao trên năm sao trong bài đánh giá của chúng tôi. Như bạn mong đợi từ hệ thống sưởi thông minh, bộ điều nhiệt thông minh của Hive cho phép bạn điều khiển hệ thống sưởi của mình mọi lúc, mọi nơi bằng ứng dụng đồng hành hoặc trợ lý gia đình yêu thích của bạn.

Công nghệ sưởi ấm thông minh tự hào có các tính năng thông minh như định vị địa lý, tự động khởi động hệ thống sưởi khi bạn cần. Bạn cũng có thể đặt lịch trình và mục tiêu ngay từ trong ứng dụng. Bạn đã bao giờ bật hệ thống sưởi khi đang đi nghỉ chưa? Các cảnh báo thông minh của Hive sẽ cho bạn biết để bạn có thể tắt nó từ xa.

ĐỌC THÊM:  Chromebook Spin 514 mới của Acer nhanh hơn bao giờ hết

Trên hết, công nghệ này rất đơn giản để thiết lập, với việc tự cài đặt mất nửa giờ (chúng tôi đã thử). Và nếu DIY không dành cho bạn, thì có một tùy chọn để nhờ một chuyên gia lắp đặt bộ điều nhiệt. Hơn nữa, Hive cho rằng nó có thể giúp bạn tiết kiệm tới £311 cho hóa đơn sưởi ấm mỗi năm.

Ngoài ra, nếu bạn đã kiểm soát đường ống của mình bằng công nghệ sưởi ấm thông minh của Hive, bạn cũng có thể mua một số phụ kiện bổ sung với giá hời. Một van tản nhiệt duy nhất được giảm giá 20% chỉ với £43, trong khi nhiều gói ba và năm giảm 10%.