Tìm kiếm các giao dịch Thứ Sáu Đen sẽ giúp bạn nghỉ ngơi? Thiết bị chơi game của Secretlab không thể hoàn toàn loại bỏ công việc tìm kiếm giao dịch, nhưng nó có thể mang lại cho bạn thiết lập chơi game khá ấn tượng. Từ ghế đến bàn làm việc và các phụ kiện khác, Secretlab có mọi thứ bạn cần để xây dựng thiên đường của game thủ. Và, trước Thứ Sáu Đen, Secretlab đang giảm giá tới 200 bảng Anh.

Trong vài tuần trước sự kiện bán hàng nổi tiếng, Secretlab sẽ cho phép bạn tiết kiệm lớn trên phạm vi của nó với các ưu đãi sau:

Được biết đến với sự thoải mái và chất lượng, ghế chơi game của Secretlab là nơi nghỉ ngơi hoàn hảo cho phần đuôi xe của bạn. Với các tính năng như tựa lưng có thể ngả ra sau, cơ chế nghiêng đa chức năng và gối đầu bằng mút hoạt tính cao cấp, bạn không thể đòi hỏi nhiều hơn ở một chiếc ghế chơi game. Tuy nhiên, nó có thể không thể đánh bại cấp độ mà bạn đang mắc kẹt.

Các tính năng chất lượng và chất lượng cuộc sống tương tự mở rộng cho nhiều loại bàn làm việc của thương hiệu. Từ bàn đứng cho đến bàn truyền thống, bạn sẽ tìm thấy nơi nghỉ ngơi hoàn hảo cho màn hình của mình. Bàn của Secretlab được làm từ kim loại và có các tính năng thân thiện với game thủ như quản lý dây cáp, đi kèm thảm trải bàn và hỗ trợ trọng lượng lên tới 100kg. Bạn có thể xây dựng trạm lý tưởng cho mọi thứ chơi game bằng các phụ kiện tùy chọn gắn trên nam châm.

ĐỌC THÊM:  Nanoleaf giới thiệu các nắp chụp nhanh để tùy chỉnh Nanoleaf Lines

Và may mắn thay, Secretlab đã quyết định làm nổi bật Thứ Sáu Đen này, với mức giảm giá lên tới £200 trước ngày bán hàng cuối tuần Thứ Sáu Đen. Lấy các giao dịch trong khi bạn có thể.