Tìm cách để hút một số khoản tiết kiệm lớn trong mùa hè này? Vậy thì ưu đãi máy hút bụi Shark tuyệt vời này tại Amazon UK rất đáng để xem ngay hôm nay.

Đi đến gã khổng lồ mua sắm trực tuyến và bạn hiện có thể tiết kiệm hơn 70 bảng khi mua máy hút bụi có dây Sharkđưa giá của các thiết bị gia dụng thiết yếu xuống mức hợp lý hơn nhiều là £178.

Đó là khoản tiết kiệm 29% so với mức RRP £250 thông thường của Shark vac – một mức giá thực sự đặc biệt đối với một sản phẩm mà hầu hết mọi người yêu thích, với điểm số 4,5/5 sao dựa trên hơn 3800 bài đánh giá của người dùng tại Amazon.

Chiếc máy hút bụi này được trang bị đầy đủ các tính năng tuyệt vời, đặc biệt là công nghệ chống quấn tóc, giúp giữ cho cuộn cọ không bị rối khi bạn sử dụng. Dây nguồn dài 10m có nghĩa là hầu hết mọi người không thấy có bất kỳ hạn chế nào trong việc vệ sinh, trong khi đèn pha LED giúp bạn hút tất cả bụi bẩn ẩn nấp ngay cả trong ngôi nhà hoặc văn phòng ngăn nắp nhất – khung thanh có thể uốn cong cũng vậy. lý tưởng để chui vào gầm ghế, ghế sofa và những thứ tương tự.

Bảo hành 5 năm hào phóng với nhà sản xuất Shark có nghĩa là tất cả các nhu cầu làm sạch của bạn cũng sẽ được sắp xếp trong tương lai gần. Cuối cùng, sản phẩm có thể chuyển đổi một cách hữu ích thành máy hút bụi cầm tay với vòi phun chính xác, hoàn hảo để làm sạch mọi loại bề mặt, đồng thời thiết kế thông minh cho phép sản phẩm tự thu gọn lên trên để dễ dàng cất giữ độc lập.

ĐỌC THÊM:  Nhận mức giảm giá £ 110 của Apple Watch 6 này trên một số mẫu di động nhất định

Nói chung, đây là một mức giá tuyệt vời cho một chiếc máy hút bụi siêu hạng. Nó có sẵn màu tím, rực rỡ nhưng vẫn sang trọng.

Để được giảm giá nhiều hơn cho công nghệ gia đình hàng đầu và hơn thế nữa, hãy xem hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi về ưu đãi Thứ Sáu Đen tốt nhất.