Máy tính xách tay chơi game Razer Blade 14 tăng áp là một trong những sản phẩm tốt nhất năm 2022. Nó tạo ra sự cân bằng tuyệt vời giữa sức mạnh và tính di động, và hiện tại nó có sẵn với giá 2000 USD nhờ ưu đãi Thứ Sáu Đen của Best Buy. Đó là khoản tiết kiệm 600 đô la.

Mua Razer Blade 14 tại Best Buy tại đây

Máy tính xách tay 14 inch đầu tiên của Razer cũng là chiếc máy tính xách tay đầu tiên được trang bị bộ xử lý AMD. Card đồ họa Nvidia GeForce RTX 3060 chuyên dụng cung cấp thêm khả năng chơi game, trong khi máy tính xách tay đi kèm với 16GB RAM và ổ SSD 1TB. Nó cũng mỏng và nhẹ, điều này thật ấn tượng vì nó có hiệu suất để xử lý bất kỳ trò chơi hiện đại nào.

Giống như các máy tính xách tay còn lại của Razer, Blade 14 được bọc bằng nhôm phay CNC. Màn hình 14 inch có độ phân giải Full HD và tốc độ làm mới 144Hz. Bạn có thể chọn thông số kỹ thuật cao hơn, nhưng thiết lập mặc định vẫn mang lại sự chi tiết.

Có, bạn sẽ nhận được nhiều sức mạnh hơn từ những chiếc máy tính xách tay lớn hơn với lõi mạnh hơn. Mặt dưới cũng có thể nóng, trong khi thời lượng pin chơi game 90 phút ở mức trung bình, thay vì ấn tượng. Nhưng với phần cứng mạnh mẽ được nhồi nhét trong một lớp vỏ được sắp xếp hợp lý này, người ta mong đợi sẽ có những thỏa hiệp – và sự hy sinh của Blade 14 là rất ít.

ĐỌC THÊM:  Tiết kiệm £100 khi mua Pixel 6a, cộng với các ưu đãi khác của Google vào Thứ Sáu Đen này

Không chỉ máy tính xách tay mà Razer đang tạo ra các khoản tiết kiệm vào Thứ Sáu Đen này. Có thêm 50% giảm giá cho một số tai nghe, bộ điều khiển và bàn phím, bao gồm cả chuột chơi game nhẹ Viper Ultimate ($80) và Razer Audio Mixer với giá $216. Tìm danh sách đầy đủ các khoản tiết kiệm của Razer trong danh sách của chúng tôi tại đây.