Hiện tại, có một đợt giảm giá iPhone 13 khá đáng kể tại Amazon UK – bạn có thể nhận iPhone 13 mới nhất màu Xanh lam ngay bây giờ chỉ với £ 719, tiết kiệm £ 60.

Điện thoại thông minh mới nhất của Apple đã không thực sự thay đổi về giá kể từ khi phát hành, mặc dù điều này chỉ là vào tháng 9. Thỏa thuận này chỉ áp dụng cho mẫu iPhone 13 128GB màu xanh lam. Một trong những mẫu iPhone rẻ hơn thậm chí còn rẻ hơn nhờ ưu đãi này, hoàn hảo cho bất kỳ tín đồ săn hàng hiệu nào.

Thật hiếm khi thấy nhiều sản phẩm Apple giảm giá, đặc biệt là iPhone. Thỏa thuận này có thể đáng để giành lấy ngay bây giờ!

Bài đánh giá iPhone 13 ban đầu của chúng tôi cho thấy điện thoại thông minh mới nhất của Apple được trao điểm 5/5 sao hoàn hảo. Các tính năng đáng chú ý bao gồm máy ảnh được nâng cấp, màn hình siêu sáng và hiệu suất pin ấn tượng. Tiêu chuẩn 13 nằm trên mô hình mini, nhưng dưới Pro và Pro Max.

Mặc dù được gọi là tiêu chuẩn của mô hình này, nhưng iPhone 13 vẫn mang đến trải nghiệm Apple cao cấp mà bạn biết và yêu thích. Được cung cấp sức mạnh bởi bộ vi xử lý A15, điện thoại thông minh này có nhiều sức mạnh hơn bạn sẽ thấy mình cần. Trên thực tế, nó vẫn là một trong những bộ vi xử lý điện thoại thông minh mạnh mẽ nhất.

ĐỌC THÊM:  Bản xem trước Google Pixel 7: thông số kỹ thuật, ngày phát hành, giá cả, tin đồn mới nhất

Cũng trên thiết bị, bạn sẽ tìm thấy MagSafe. Đây là tính năng sạc không dây nổi bật của Apple, kết nối với điện thoại của bạn thông qua nam châm. Để đi cùng với iPhone mới của bạn, tại sao bạn không chọn một bộ sạc MagSafe?

IPhone 13 tạo ra một cú đấm nghiêm trọng, mặc dù thẻ giá thấp hơn của nó. Tận dụng ưu đãi này để tiết kiệm £ 50 khi mua AirPods Pro ngay hôm nay.