Mặc dù hiện tại dòng sản phẩm Pixel 7 đã sẵn sàng và thực sự phù hợp với túi tiền, nhưng đừng quên Pixel 6a thân thiện với ngân sách hơn. Thiết bị thân thiện với ngân sách này tích hợp tất cả các tính năng Pixel yêu thích của bạn vào một thiết bị hợp túi tiền hơn. Và bây giờ bạn có thể kiếm được một cái thậm chí còn ít hơn.

Trong Thứ Sáu Đen, Google đang giảm giá £ 100 cho Pixel 6a, giảm giá từ £400 xuống còn £300. Ngoài ra, bạn sẽ có thể tìm thấy các đợt giảm giá tương tự từ các nhà bán lẻ trực tuyến khác.

Điện thoại thông minh thân thiện với ví tiền này tự hào có 5G, chipset Tensor của riêng Google, màn hình 6,1 inch với tốc độ làm mới 60Hz, dãy camera kép 12MP ở phía sau và một camera selfie 8MP. Nó đi kèm với 6GB RAM, 128GB dung lượng lưu trữ và pin 4410mAh. Có tốc độ sạc 18W nhưng không có sạc không dây trên thiết bị này.

Pixel 6a cũng sẽ trông quen thuộc, sử dụng thanh camera dễ nhận biết từ những người anh lớn hơn trong dòng sản phẩm Pixel 6. Điều này mang lại hiệu suất máy ảnh tuyệt vời tương tự cho thiết bị rẻ hơn này – có nghĩa là điện thoại thông minh có thể chụp một số bức ảnh tuyệt đẹp. Và với các chip silicon của riêng Google bên trong, bạn sẽ không bao giờ phải vật lộn với hiệu suất trên tùy chọn ngân sách này. Chúng tôi đã cho Pixel 6a năm sao trên năm sao trong bài đánh giá của mình.

Nhưng đó không chỉ là Pixel 6a được cung cấp. Google cũng hạ giá các sản phẩm khác trong phạm vi của mình.

Google Pixel Buds Pro – hiện tại £150

Các chồi Pixel Buds Pro của Google là sự thay thế của công ty cho AirPods Pro. Ra mắt vào đầu năm nay, tai nghe không dây thực sự được bán lẻ với giá £180. Nhưng trong ngày Thứ Sáu Đen, thương hiệu này đã giảm giá £30. Bạn có thể kiếm một cặp Pixel Buds Pro chỉ với £150 trực tiếp từ Googlehoặc từ các nhà bán lẻ khác.

ĐỌC THÊM:  5 Mẹo xây dựng một trang "Giới thiệu về chúng tôi" tuyệt vời

Bạn sẽ thấy Pixel Buds Pro được trang bị móc tai bằng cao su và hộp sạc không dây khiến bạn nhớ đến EVE từ WALL-E. Các chồi hứa hẹn thời lượng pin là 11 giờ hoặc 7 giờ khi bật ANC. Hộp sạc không dây có thể sạc thêm khoảng hai lần nữa, với tổng thời lượng pin là 31 giờ.

Về tính năng, các chồi thực sự tỏa sáng với biệt danh “Pro”. Chúng tích hợp tính năng khử tiếng ồn chủ động, Chế độ trong suốt và EQ sẽ tự động điều chỉnh cho phù hợp với tai bạn. Ngoài ra, chúng có khả năng chống nước IPX4 và cho phép bạn truy cập ngay vào Trợ lý Google. Trong bài đánh giá của mình, chúng tôi đã cho Pixel Buds Pro 4/5 sao đáng ngưỡng mộ.

Google Pixel Buds A-Series – hiện tại £80

Nếu tai nghe hàng đầu hơi quá đắt so với máu của bạn, thì qua Thứ Sáu Đen, tai nghe nhét tai thân thiện với ngân sách của Google thậm chí còn thân thiện hơn với hầu bao của bạn! Thay vì giá bán lẻ £100, bạn có thể lấy tai nghe chỉ với £ 80.

Tai nghe không dây thực sự ngân sách của Google có bàn di chuột trên mỗi chồi, ghép nối nhanh, khả năng chống nước IPX4 và trình điều khiển động 12 mm. Pixel Buds A-Series hứa hẹn có thời lượng pin 5 giờ, với 24 giờ nữa trong hộp đựng – vì vậy bạn sẽ có thể lắng nghe nội dung yêu thích của mình.

Những chiếc tai nghe này mang đến âm thanh rõ ràng và cân bằng, kết hợp hoàn hảo với điện thoại thông minh Pixel của bạn. Và, tất nhiên, bạn có quyền truy cập vào Trợ lý Google khi chạm vào! Chúng tôi đã cho Pixel Buds 4 trên 5 sao trong bài đánh giá của mình.

Chromecast với Google TV (4K) – hiện tại £40

Và cuối cùng, chúng ta có được sản phẩm nhà thông minh từ Big-G. Chromecast với Google TV sử dụng trải nghiệm Chromecast mà bạn biết và yêu thích, đồng thời trang bị điều khiển từ xa để có các tính năng bổ sung. Nó được bán lẻ với giá £60, nhưng qua Thứ Sáu Đen, bạn có thể chấm điểm bộ truyền phát mini chỉ với £40 từ Google.

ĐỌC THÊM:  3 Các vấn đề và giải pháp sửa chữa bo mạch chủ máy tính phổ biến

Với điều khiển từ xa được thêm vào, Chromecast cuối cùng cũng có giao diện – Google TV. Các bộ phim và tập phim truyền hình từ tất cả các ứng dụng và đăng ký yêu thích của bạn được tập hợp lại với nhau ở một nơi, điều này thực sự khá hữu ích. Tab ‘Dành cho bạn’ là màn hình chính của bạn và đưa ra các đề xuất được cá nhân hóa từ khắp các đăng ký của bạn dựa trên những gì bạn thích.

Thiết bị này cho phép bạn truy cập vào các ứng dụng phổ biến như Netflix và Disney+, cũng như các ứng dụng riêng của thương hiệu này như YouTube và Google Photos. Và tất nhiên, bạn vẫn có thể truyền tới thiết bị, giống như bất kỳ Chromecast nào khác! Nó đã ghi được đầy đủ 5/5 sao trong bài đánh giá của chúng tôi, vì vậy bạn có thể cảm thấy tự tin khi cắm thiết bị này vào hộp kính của mình.