Tìm cách thuê một Công ty sản xuất video tập đoàn Vancouver, Surrey công ty sản xuất video công ty, Coquitlam công ty sản xuất video doanh nghiệphoặc Công ty sản xuất video tập đoàn Bắc Vancouver, cho buổi quay video công ty tiếp theo của bạn? Trước khi bạn thuê một công ty sản xuất video doanh nghiệp, có một số câu hỏi bạn nên hỏi một công ty sản xuất video để tìm hiểu thêm về công ty và xem liệu họ có phù hợp với tầm nhìn và phạm vi dự án của bạn hay không.

Đây là tám câu hỏi quan trọng nhất mà bạn nên hỏi.

1. Họ Có Khung Kể Chuyện Thành Công Không?

Thật đáng yêu khi có các video được sản xuất đẹp mắt cho trang web hoặc các kênh sự kiện / mạng xã hội của bạn, mục tiêu chính là để các video đó thúc đẩy kết quả cho doanh nghiệp của bạn.

Xem xét khoảng thời gian chú ý của khách hàng tiềm năng trong những ngày này ngắn như thế nào, tốt nhất bạn nên làm điều đó là đảm bảo câu chuyện của bạn thành công.

Câu hỏi đầu tiên bạn cần đặt ra là: Câu chuyện CẦN được kể là gì?

Sau đó, bạn sẽ cần phải xem xét cách bạn sẽ kể nó, từng câu chuyện từng điểm một.

Nghe có vẻ khó khăn?

Điều này thường xảy ra nếu bạn không phải là chuyên gia viết kịch bản và kể chuyện. Đó là lý do tại sao bạn không nên chỉ thuê bất kỳ công ty video nào của công ty. Bạn nên thuê một công ty video có khuôn khổ hoặc công thức đã được kiểm chứng để kể chuyện tuyệt vời. Bằng cách đó, bạn không cần phải động não nặng nhọc nhưng vẫn có thể có được một video thúc đẩy tác động và đạt được kết quả của bạn!

2. Đánh giá tổng thể từ khách hàng của họ có tích cực không?

Nhờ các bài đánh giá trực tuyến, một tìm kiếm đơn giản trên Google hoặc theo dõi các trang truyền thông xã hội của một công ty sẽ phát hiện ra bất kỳ dấu hiệu đỏ nào từ những khách hàng trước đây. Nếu bạn không thể tìm thấy bất kỳ đánh giá nào trực tuyến, hãy hỏi xem bạn có thể nhận được tài liệu tham khảo từ khách hàng trước đó hay không. Nếu công ty sản xuất video của công ty không muốn chia sẻ các đánh giá từ khách hàng hoặc dự án trước đây, đó là một dấu hiệu đỏ và bạn có thể cân nhắc thông qua công ty.

ĐỌC THÊM:  Những điều cần thiết về xây dựng thương hiệu cho các doanh nghiệp mới

3. Liệu nhóm sản xuất video của công ty có làm việc tốt với nhóm của bạn không?

Bạn muốn quá trình sản xuất diễn ra liền mạch nhất có thể. Điều quan trọng là phải thuê một công ty sản xuất video hoạt động tốt với nhóm nội bộ của bạn. Cả hai nhóm sẽ cần phải hợp tác chặt chẽ với nhau để tạo ra một video gây được tiếng vang với khán giả của bạn.

Với tư cách là khách hàng, bạn sẽ cung cấp kiến ​​thức của mình về thương hiệu, trong khi nhóm sản xuất sẽ mang đến tài năng sáng tạo và kỹ năng sản xuất video của họ. Cuối cùng, kết quả tốt nhất sẽ được thúc đẩy bởi cả hai nhóm làm việc cùng nhau tốt như thế nào.

Vì vậy, làm thế nào để bạn biết nếu họ là một phù hợp tốt?

Ngoài danh mục đầu tư của họ, hãy xem tính cách và văn hóa của họ, những điều này sẽ được phản ánh trong các cuộc họp đề xuất ban đầu của bạn.

May mắn thay, điều này không quá khó để tìm ra sau một hoặc hai cuộc họp đầu tiên.

4. Họ có thể mang một cái gì đó sáng tạo lên bàn không?

Một trong những tiêu chí quan trọng để thuê một công ty sản xuất video doanh nghiệp là phải sản xuất thứ gì đó nổi bật khỏi sự ồn ào. Không gian kỹ thuật số và phương tiện truyền thông xã hội ngày nay tràn ngập nội dung video tầm thường và bạn không muốn chỉ một video khác bị mất trong nguồn cấp dữ liệu xã hội.

Một công ty sản xuất video tốt sẽ có thể cung cấp cho bạn một số ví dụ cung cấp ý tưởng rõ ràng về phong cách và khả năng quay phim của họ.

5. Danh mục đầu tư của họ có kích thích bạn không?

Điều này có thể khác nhau tùy theo sở thích cá nhân. Như với bất kỳ hình thức nghệ thuật sáng tạo nào, phong cách video mà bạn cho là hấp dẫn là chủ quan. Xem xét rằng các khách hàng và thương hiệu khác nhau yêu cầu các kiểu video khác nhau, một công ty sản xuất video tốt sẽ có ít nhất một video có vẻ thú vị đối với cá nhân bạn.

Và hãy nhớ rằng, danh mục đầu tư càng lớn thì trải nghiệm càng lớn.

6. Phong cách của họ có kích thích khán giả của bạn không?

Quan trọng hơn là làm bạn phấn khích, công việc của công ty sản xuất video của công ty có làm khán giả của bạn phấn khích không?

ĐỌC THÊM:  6 Xu hướng Công nghệ Nhân sự Bạn Nên Xem xét

Một lần nữa, đây là lúc cách kể chuyện hiệu quả trở nên quan trọng.

Sử dụng tất cả những thông tin chi tiết bạn có về đối tượng mục tiêu của mình để tìm ra phong cách nào sẽ phù hợp với họ. Bạn thậm chí có thể yêu cầu xem liệu họ có các mẫu cụ thể cho các thương hiệu có nhóm đối tượng tương tự hay không.

7. Công ty sản xuất video của công ty có thể hoạt động trong phạm vi ngân sách của bạn không?

Đây là điều mà tất cả các doanh nghiệp phải lưu ý. Với sản xuất video chuyên nghiệp, cũng như mọi thứ, bạn sẽ nhận được những gì bạn phải trả. Với ngân sách hạn chế, bạn có thể cần phải chọn một công ty mới hơn mà không có quá nhiều kết quả hoặc giải thưởng đằng sau họ. Khi bạn đã có ngân sách rõ ràng, hãy thảo luận về tất cả các dịch vụ sản xuất bạn cần. Ví dụ, viết kịch bản có được bao gồm trong giá được báo giá không? Họ thậm chí cung cấp dịch vụ đó? Tốt nhất bạn nên phân tích chi tiết những gì được đưa vào quá trình sản xuất video của bạn. .

8. Họ có sẵn sàng đáp ứng thời hạn của bạn không?

Bạn có lưu ý đến thời hạn cụ thể để video của bạn phát hành trực tuyến? Hãy thực sự trả lời trước điều này khi bạn đang nói chuyện với các công ty sản xuất. Bạn sẽ cần một người có đủ nguồn lực và khả năng cung cấp trong khung thời gian của bạn.

Nhưng hãy nhớ rằng mọi quá trình sản xuất video đều mất vài tuần để hoàn thành từ ý tưởng đến chỉnh sửa cuối cùng. Đảm bảo rằng bạn đợi trung bình 3-6 tuần cho đến ngày ra mắt. Một công ty sản xuất video chuyên nghiệp không thể cung cấp sớm hơn thế, đặc biệt nếu họ có các dự án khác đang di chuyển.

Đó là lý do tại sao một nhóm sản xuất video có đủ chỗ và các nguồn lực để đáp ứng thời hạn của bạn, là một sự phù hợp mạnh mẽ!