Có nhiều lựa chọn về vận chuyển từ Hồ Chí Minh đến Đà Nẵng như chuyến bay, tàu hỏa, xe khách, ô tô … vui lòng xem thông tin chi tiết của từng loại hình bên dưới:

2.1. Hồ Chí Minh đến Đà Nẵng

Các phi cơ có thể coi là phương tiện di chuyển nhanh chóng và thuận tiện nhất của du khách khi đến Đà Nẵng, đặc biệt là đối với du khách từ Thành phố Hồ Chí Minh chỉ với khoảng 1 giờ 30 phút. Ngược lại, bạn có thể mất từ ​​14 đến 20 giờ để di chuyển bằng tàu hỏa hoặc xe khách.

Hồ Chí Minh đến Đà Nẵng

Vé máy bay từ Sài Gòn đi Đà Nẵng được khai thác mỗi ngày và có khoảng 10 -12 chuyến bay mỗi ngày từ 05:30 đến 21:00. Có 4 hãng hàng không chính khai thác đường bay này: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airline, Pacific Airline (tên chính thức là Jetstar)

Với sự bùng nổ của các hãng hàng không giá rẻ, giờ đây việc di chuyển bằng đường hàng không đến Đà Nẵng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hiện nay, ngoài Vietnam Airlines, hai hãng hàng không giá rẻ là Jetstar Pacific và Vietjet Air cũng đã mở đường bay đến Đà Nẵng với tần suất chuyến bay khá dày đặc. Tỷ lệ dao động từ 25 USD đến 100 USD cho một vé một chiều.

Bạn có thể dễ dàng đặt một chuyến bay từ Hồ Chí Minh đến Đà Nẵng tại Top10Viet.

trung chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh đến sân bay Đà Nẵng

Sân bay Đà Nẵng @ vietnamairport.vn

2.2. Hồ Chí Minh đến Đà Nẵng bằng tàu hỏa

Ngoài máy bay, du khách có thể lựa chọn tàu hỏa để di chuyển từ Sài Gòn đến Đà Nẵng. So với máy bay, thời gian di chuyển đến Đà Nẵng bằng tàu hỏa sẽ lâu hơn rất nhiều, tuy nhiên nếu bạn đang muốn tiết kiệm chi phí cho chuyến đi hoặc bạn muốn tranh thủ ngắm cảnh đẹp khi di chuyển thì tàu hỏa là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. bạn!

ĐỌC THÊM:  Làm thế nào để tận hưởng một ngày tuyệt vời nhất từng có ở Disneyland Paris

Hồ Chí Minh đến Đà Nẵng tàu

Mỗi ngày có 6 chuyến tàu khởi hành từ Hồ Chí Minh đến Đà Nẵng và thời gian chuyển tàu từ 15 – 19 giờ tùy theo mã tàu. Giá tàu hỏa từ Sài Gòn đến Đà Nẵng dao động từ $ 13 (ghế cứng) đến $ 55 (giường điều hòa tầng 1)du khách sẽ có nhiều lựa chọn cho mình khi đi tàu.

Lưu ý: Giá vé sẽ khác nhau giữa các mã tàu.

Hồ Chí Minh đến Đà Nẵng thời gian và thời gian tàu

Hồ Chí Minh đến Đà Nẵng thời gian và thời gian tàu

Hồ Chí Minh đến Đà Nẵng khoang tàu ngủ đêm

Để mua được vé tàu từ Đà Nẵng đi Hồ Chí Minh bạn có thể mua trực tiếp tại nhà ga hoặc liên hệ với công ty đào tạo. Cách tốt nhất bạn nên đặt vé tàu qua đại lý Tàu trước ngày đi (mấy giờ tàu cháy vé). Top10Viet là một trong những đại lý xe lửa tốt nhất.

2.3. Hồ Chí Minh đến Đà Nẵng bằng xe buýt

Bên cạnh việc lựa chọn tàu hỏa để di chuyển, du khách cũng có thể lựa chọn xe khách để tiết kiệm chi phí cho chuyến du lịch Đà Nẵng của mình. Có nhiều lựa chọn cho du khách khi đi từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Đà Nẵng bằng xe buýt, đó là Hoàng Long, Phương Trang, Thuận Thảo, Xuân Tùng, Đình Nhân. Giá vé một chiều Thành phố Hồ Chí Minh – Đà Nẵng dao động từ $ 15,08 đến $ 21,54 (tùy từng hãng xe).

Hồ Chí Minh đến Đà Nẵng xe buýt

Hầu hết các xe buýt thành phố Hồ Chí Minh – Đà Nẵng là xe khách giường nằm nên bạn hoàn toàn yên tâm về sự thoải mái trong suốt chuyến đi. Du khách có thể mua vé tại Bến xe Miền Đông hoặc các văn phòng, chi nhánh của nhà xe. Bên cạnh đó, du khách cũng có thể đặt vé qua website đặt vé trực tuyến hoặc tổng đài của nhà mạng.

ĐỌC THÊM:  [UPDATED] Thái Lan hiện đã mở cửa trở lại với thế giới!

Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng xe khách qua đêm

Bạn đã có câu trả lời chi tiết nhất cho câu hỏi “Chuyển từ TP.HCM ra Đà Nẵng như thế nào?“. Hãy quyết định ngay thời gian, phương tiện di chuyển để có thể sớm có mặt tại Đà Nẵng nhé. Chúc các bạn có một chuyến đi vui vẻ, suôn sẻ và nhiều niềm vui.

Bạn cũng có thể tìm các tour du lịch Đà Nẵng tốt nhất

Jenny Trần

(Nguồn ảnh: Internet)