Biểu ngữ bảo tàng NY

Tín dụng ảnh: @ericlhu trên Instagram (L), @diaboloben trên Instagram (M) và @ohmygodshoez trên Instagram (R)

Chào mừng bạn đến với New York, thành phố của những di tích mang tính biểu tượng, những buổi biểu diễn Broadway đáng kinh ngạc và những bảo tàng đẳng cấp thế giới!

Nhờ bộ sưu tập các kiệt tác ấn tượng của một số tên tuổi lớn nhất trong nghệ thuật và các hiện vật lịch sử quan trọng, các bảo tàng và phòng trưng bày của Big Apple là nơi tuyệt đối phải ghé thăm. Ngay cả khi bạn không phải là người đam mê nghệ thuật hoặc yêu thích lịch sử nhất, bạn sẽ đánh giá cao việc nhìn thấy Đêm đầy sao của Van Gogh và tàu con thoi NASA bằng xương bằng thịt. Phần tốt nhất? Bạn có thể xem tất cả những thứ này và hơn thế nữa với mức chiết khấu nhờ Thẻ Bảo tàng Thành phố New York!

Chỉ với một tấm vé duy nhất, bạn có thể vào Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại, Bảo tàng Whitney, v.v. Đây là cách thực hiện:

Thẻ Bảo tàng Thành phố New York là gì?

Thẻ Bảo tàng Thành phố New York là chìa khóa để bạn khám phá những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời nhất của NYC và những kho tàng lịch sử hấp dẫn! Trong số hàng loạt bảo tàng của thành phố, năm bảo tàng đã được lựa chọn và tuyển chọn cẩn thận để mang đến cho du khách trải nghiệm toàn diện về khung cảnh nghệ thuật sôi động của New York.

Tại sao bạn nên mua nó?

Cảm ơn Top10Viet’s Thẻ bảo tàng Thành phố New York, bạn có thể tiết kiệm tới 18,8%! Trên hết, bạn cũng sẽ có thể tránh phải xếp hàng dài. Chỉ cần xuất trình chứng từ và bạn đã sẵn sàng để đi. Thêm vào đó, thẻ có giá trị trong 30 ngày, vì vậy bạn có thể chọn thời gian và địa điểm bạn muốn đến.

Làm thế nào để bạn sử dụng nó?

Sau khi mua Thẻ bảo tàng Thành phố New York, bạn có thể kích hoạt thẻ này bằng cách truy cập trang Đặt chỗ trong tài khoản của mình. Khi bạn đã chọn nơi bạn muốn tham quan, bạn sẽ nhận được một phiếu thưởng mà bạn có thể sử dụng để vào các bảo tàng mà bạn chọn. Bạn có thể phải chọn một khoảng thời gian cho chuyến thăm của mình, vì vậy hãy nhớ đọc các điều khoản dành cho bảo tàng ưa thích của bạn.

Bạn có thể ghé thăm những bảo tàng nào với New York City Museum Pass?

Thẻ Bảo tàng Thành phố New York bao gồm vé vào cửa ba trong số các bảo tàng sau:

 • Bảo tàng Nghệ thuật Hoa Kỳ Whitney

 • Bảo tàng Biển, Hàng không và Vũ trụ Intrepid

 • Bảo tàng Thành phố New York

 • Bảo tàng tưởng niệm 11/9 quốc gia

 • Bảo tàng nghệ thuật hiện đại

Bảo tàng nghệ thuật hiện đại (MoMA)

MoMA được cho là bộ sưu tập nghệ thuật tốt nhất ở New York. Bảo tàng có sáu tầng không có gì khác ngoài những kiệt tác! Tại đây, bạn sẽ tìm thấy Những bức ảnh phản chiếu của những đám mây trên ao hoa súng của Claude Monet, Les Demoiselles d’Avignon của Pablo Picasso và Sự bền bỉ của ký ức của Salvador Dali. Tất nhiên, chúng ta không thể quên viên ngọc quý trên vương miện, Van Gogh’s Starry Night, nằm ở Phòng trưng bày 1. Thêm vào đó, bảo tàng nằm ở Midtown, vì vậy rất dễ tham quan!

ĐỌC THÊM:  5 quán bar trên sân thượng nhiều nhất ở Đà Nẵng

Bảo tàng hiện không có giới hạn COVID-19. Không bắt buộc phải tiêm phòng và đắp mặt nạ. Phòng áo choàng hiện đang đóng cửa và tất cả các vật dụng có kích thước lớn hơn 11 × 17 × 5 ”(28 × 43 × 13 cm) đều không được phép vào trong.

 • Địa chỉ nhà: 11 West 53 Street, Manhattan, New York, NY

 • Giờ mở cửa: 10:30 – 17:30 từ Chủ Nhật đến Thứ Sáu | 10:30 – 19:00 các ngày thứ bảy

Bảo tàng Nghệ thuật Hoa Kỳ Whitney

Muốn có một cái nhìn thoáng qua về nền nghệ thuật địa phương và hiện tại? Đi đến Whitney, một trong những bảo tàng nghệ thuật tốt nhất của Thành phố New York. Với các tác phẩm thế kỷ 20 và đương đại của các nghệ sĩ Mỹ, bạn sẽ thấy bình luận về các sự kiện hiện tại và quá khứ của đất nước của các nghệ sĩ lớn nhất của đất nước. Chiêm ngưỡng Soir Bleu của Edward Hopper, Tư tưởng đua xe của Jasper Johns và các tác phẩm kích thích tư duy khác dưới dạng tranh vẽ, tác phẩm điêu khắc và triển lãm.

Bảo tàng hiện không có giới hạn COVID-19. Tiêm phòng và che mặt không bắt buộc nhưng rất được khuyến khích. Ba lô lớn hơn 11 × 15 × 5 phải được kiểm tra cùng với ô lớn. Xe đạp và xe tay ga không được phép vào trong khuôn viên.

 • Địa chỉ nhà: 99 Gansevoort St, New York, NY

 • Giờ mở cửa: 10h30 – 18h các ngày thứ 2, 4, 5 | 11h00 – 18h00 thứ 7 và chủ nhật hàng tuần | 10h30 – 22h các ngày thứ 6 | Đóng cửa vào các ngày Thứ Ba

Bảo tàng Biển, Hàng không và Vũ trụ Intrepid

Đối với một cái gì đó khác biệt một chút, hãy dành thời gian đến Bảo tàng Intrepid và chiêm ngưỡng những chiếc máy bay và tàu thực tế được sử dụng trong các cuộc chiến tranh, như USS Intrepid đã được sử dụng trong Thế chiến thứ hai. Khi bạn đi dạo qua các tàu sân bay và tàu thuyền, bạn sẽ khám phá ra công nghệ đã được cải thiện như thế nào trong những năm qua. Nó không chỉ là về tàu thủy và máy bay. Bạn cũng có thể thấy một nguyên mẫu của NASA’s Enterprise, đã mở đường cho các chuyến du hành vũ trụ trong tương lai.

Bảo tàng hiện không có giới hạn COVID-19. Không bắt buộc phải tiêm phòng và đắp mặt nạ. Trong chuyến thăm của bạn, bạn sẽ tìm thấy các trạm vệ sinh ở khắp bảo tàng và bảng chỉ dẫn để giúp bạn tránh xa xã hội. Bảo tàng Intrepid không cung cấp bất kỳ chỗ để hành lý nào.

 • Địa chỉ nhà: Pier 86, W 46th St, New York, NY

 • Giờ mở cửa: Hàng ngày từ 10:00 đến 17:00

Bảo tàng tưởng niệm vụ 11/9 quốc gia

Nhìn cận cảnh hai trong số những ngày đen tối nhất trong lịch sử nước Mỹ khi bạn đến thăm Bảo tàng 11/9 ở Thành phố New York. Tọa lạc tại vị trí của Tháp Đôi, đài tưởng niệm-chém-bảo tàng kể câu chuyện về vụ tấn công 11/9 và vụ đánh bom vào Trung tâm Thương mại Thế giới năm 1993 từ phía người dân địa phương. Tìm hiểu cách các sự kiện đã thay đổi tiến trình lịch sử Hoa Kỳ và tầm quan trọng của việc ghi nhớ.

ĐỌC THÊM:  Đà Nẵng Thời tiết trong tháng Tám: Nhiệt độ và hoạt động giải trí

Mặt nạ vẫn được yêu cầu cho các chuyến tham quan có hướng dẫn trong nhà và các chương trình thính phòng, nhưng không bắt buộc đối với các địa điểm còn lại của bảo tàng. Việc kiểm tra áo khoác hiện đang được đóng lại và tất cả các vật dụng quá khổ đều không được phép vào bên trong bảo tàng.

 • Địa chỉ nhà: 180 Greenwich St, New York, NY

 • Giờ mở cửa: Thứ Năm đến Thứ Hai từ 10:00 – 17:00 | Đóng cửa vào các ngày thứ Ba và thứ Tư

Bảo tàng Thành phố New York (MCNY)

Có một lý do tại sao NYC được nhiều người coi là thành phố vĩ đại nhất trên thế giới và MCNY cho biết lý do tại sao! Bảo tàng tôn vinh nét quyến rũ độc đáo của thành phố, nền văn hóa đa dạng và nhân vật đầy màu sắc với các cuộc triển lãm hấp dẫn, những bức ảnh hấp dẫn và những bức tranh sống động. Khi bạn chiêm ngưỡng những bức ảnh của Stanley Kubrick trước khi ông trở thành một đạo diễn nổi tiếng và nghe nhạc của những người nổi tiếng ở New York như Run DMC và Talking Heads, bạn sẽ biết cách New York trở thành thành phố nổi tiếng thế giới vì theo đuổi những giấc mơ mà nó được biết đến. hôm nay.

Để phản ứng với COVID-19, tất cả khách tham quan bảo tàng trên 2 tuổi được yêu cầu đeo khẩu trang hoặc che mặt. Không cần tiêm phòng. Có nhiều trạm vệ sinh trong toàn bộ khuôn viên. Không có chỗ để hành lý.

 • Địa chỉ nhà: 1220 5th Ave, New York, NY

 • Giờ mở cửa: 10:00 – 17:00 các ngày Thứ Sáu, Thứ Bảy, Chủ Nhật và Thứ Hai | 10h00 – 21h00 thứ 5 hàng tuần | Đóng cửa vào các ngày Thứ Ba và Thứ Tư

Có một lý do tại sao New York được gọi là Thành phố của những giấc mơ. Bạn sẽ tìm thấy nguồn cảm hứng ở mọi góc và các bảo tàng là bằng chứng sống về điều đó. Khi khám phá các cuộc triển lãm, bạn sẽ tự mình chứng kiến ​​thành phố đã bắt đầu như thế nào và tiếp tục khơi dậy sự sáng tạo và đổi mới trong các nghệ sĩ xưa và nay.


Mua bài báo

Những bài viết liên quan