chuyên ngành CNTT Công nghệ Mahindra vào thứ Tư đã công bố sự ra mắt của Cloud BlazeTech, một nền tảng tích hợp, không phân biệt ngành, để tối đa hóa giá trị kinh doanh cho các doanh nghiệp hoạt động trên nền tảng đám mây trên toàn cầu. Tổ chức này sẽ tiếp tục đầu tư vào các dịch vụ đám mây và các mối quan hệ siêu cấp để thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số cho các doanh nghiệp.

Công ty cho biết: Tích hợp di chuyển trên đám mây, vận hành dựa trên đám mây và mô hình quản trị tự phục hồi, “Cloud BlazeTech” hỗ trợ chuyển đổi cơ sở hạ tầng hai phương thức và giúp các doanh nghiệp tăng tốc đến một thế giới dựa trên đám mây.

Ngoài ra, nền tảng này có sự tích hợp với các nền tảng đám mây lai hyperscaler để cung cấp các giải pháp dựa trên nền tảng đám mây xây dựng sẵn dành riêng cho ngành nhằm thúc đẩy kết quả kinh doanh nhanh hơn, nó cho biết.

Bằng cách áp dụng nền tảng Cloud BlazeTech, các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được 25-30% chi phí và cải thiện 30% thời gian di chuyển, công ty tuyên bố.

Sudhir Nair, Giám đốc phân phối & Giám đốc toàn cầu – Kinh doanh cơ sở hạ tầng & đám mây, Tech Mahindra, cho biết: “Nền tảng Cloud BlazeTech của Tech Mahindra sẽ cung cấp các giải pháp dựa trên đám mây xây dựng trước dành riêng cho ngành và giúp các doanh nghiệp trong hành trình chuyển đổi của họ sẵn sàng cho đám mây .”

ĐỌC THÊM:  Tác động của Học máy đối với ngành phát triển ứng dụng

Suri Chawla, Giám đốc Dịch vụ Đám mây Toàn cầu của Tech Mahindra, cho biết: “Nền tảng của chúng tôi sẽ cho phép các doanh nghiệp tiến lên phía trước trong chuyển đổi đám mây hành trình bằng cách cung cấp một giải pháp linh hoạt và có thể tùy chỉnh để giúp họ trở thành những người dẫn đầu về kỹ thuật số trong kỷ nguyên đám mây mới này.”