Là một phần của hệ thống đánh giá của nó, dịch vụ tư vấn Tata (TCS), công ty CNTT lớn nhất thế giới, đã cộng điểm khi làm việc tại văn phòng.

“Xin chào tất cả, tôi yêu cầu tất cả những người thẩm định giao ngay mục tiêu RTO (Trở lại văn phòng) bên dưới cho tất cả các thành viên trong nhóm của bạn.” Email này đã được gửi đến các nhà quản lý và trưởng nhóm.

“Mục tiêu – Trở lại nhiệm sở; Mục tiêu – Trung bình 3 ngày một tuần từ văn phòng TCS gần nhất.” thư được thêm vào.

Khi một phương tiện truyền thông hỏi về sự phát triển này, công ty cho biết: “Việc đánh giá của chúng tôi được thiết kế để trở thành một cơ chế phản hồi và cải tiến cho các cộng sự của chúng tôi và bao gồm toàn bộ các kỳ vọng bao gồm hiệu suất công việc, làm việc hợp tác, học tập, hành vi chuyên nghiệp và các vấn đề liên quan khác. khu vực.”

Theo N. Ganapathy Subramaniam, Giám đốc điều hành và Giám đốc điều hành tại TCS, công ty muốn áp dụng mô hình 25/25/25, trong đó đến năm 2025, tất cả nhân viên sẽ chỉ được yêu cầu dành 25% thời gian của họ tại văn phòng. Tại bất kỳ thời điểm nào, chỉ có 25 phần trăm nhân viên có mặt trực tiếp tại văn phòng TCS.

Tuy nhiên, sự phát triển gần đây của gã khổng lồ công nghệ đang nhận được nhiều phản hồi trái chiều từ các chuyên gia.

ĐỌC THÊM:  80% điện thoại thông minh trong tương lai sẽ hỗ trợ 5G ở Ấn Độ vào năm 2023

Trước đó, công ty cũng tiết lộ rằng các nhân viên làm việc tại nhà trong vài năm qua giờ đã phải quay lại văn phòng.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, gã khổng lồ công nghệ Ấn Độ đã xác nhận chính thức loại trừ 100% công việc từ xa đối với mọi người.

“Có một nhận thức rõ ràng hơn là khi đến văn phòng, nhiều việc sẽ được hoàn thành hơn, đặc biệt là đối với những người đã tham gia cùng chúng tôi trong hai năm qua. Khi họ đến và xem văn phòng, họ thấy một góc nhìn khác về TCS, họ thấy một góc nhìn khác. N. Ganapathy Subramaniam, Giám đốc điều hành (COO) của TCS cho biết.

Tuy nhiên, trước tình hình gia tăng của các ca nhiễm Covid trên toàn cầu, công ty sẽ tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng ngừa và sẽ không bắt buộc phải làm việc tại văn phòng.

Cũng đọc: Các gã khổng lồ CNTT Ấn Độ công bố mức tăng trưởng 14-20% trong quý 3 – Tổng quan chi tiết

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐỌC THÊM:  Sự kiện ra mắt OnePlus 10T: cách xem ngay bây giờ