Khi quản lý một nhóm CNTT ở bất kỳ quy mô hoặc chuyên môn nào, điều quan trọng là phải vượt qua nhiều thách thức mà những người trong lĩnh vực này phải vượt qua. Từ các mối đe dọa mạng đến hiệu quả hoạt động, kiểm soát chi phí đến tuân thủ, có nhiều yếu tố cần thiết cần lưu ý trong các hoạt động như vậy. Nếu không, các dịch vụ CNTT của bạn có nguy cơ tụt hậu – thậm chí có khả năng trở nên kém hữu ích hơn đối với khách hàng doanh nghiệp.

Đây là nơi mà quyền truy cập băng thông rộng ở nông thôn có thể xuất hiện, vì các nhà lãnh đạo CNTT và nhóm của họ hoạt động trong các khu vực này đã từng cần phải dựa vào các giải pháp thay thế cũ. Đó không phải là trường hợp nữa. Hãy cùng khám phá những lý do chính tại sao bạn nên xem xét nâng cấp dịch vụ của chính mình để đáp ứng tốt hơn nhu cầu cơ sở hạ tầng CNTT của những người khác.

Cân bằng tốt về quản lý băng thông và lưu lượng

Băng thông rộng Internet các tiêu chuẩn đã trải qua một chặng đường dài kể từ những ngày còn non trẻ của chúng. Hơn nữa, các nhà cung cấp dịch vụ CNTT có thể tiếp cận một loạt các lựa chọn gói nhanh chóng với giá cả cạnh tranh, vì vậy những người ở vị trí lãnh đạo chắc chắn sẽ hài lòng với việc cải thiện kiểm soát chi phí song song với hiệu suất tối ưu. Đã qua rồi thời kỳ giải quyết các kết nối chậm hơn không thể mở rộng với các hoạt động của bạn.

Dịch vụ ảo đã trở thành hiện thực

Các hoạt động CNTT với mạng lỗi thời của riêng họ có thể bỏ lỡ các cơ hội để phục vụ khách hàng của họ tốt hơn. Với việc áp dụng Internet băng thông rộng, các văn phòng CNTT nông thôn và các kỹ thuật viên dịch vụ có thể liên lạc với khách hàng nhanh hơn, dễ dàng hơn và không bị sa lầy bởi các vấn đề như độ trễ truyền hoặc sụt giảm kết nối. Không chỉ tốc độ tải lên và tải xuống tối ưu cho phép truyền thông kỹ thuật số được tổ chức hợp lý (đặc biệt quan trọng khi nhiều người trong chúng ta đang làm việc từ xa), mà việc triển khai giải pháp ảo có thể khả thi hơn cho các hoạt động của bạn mà không làm căng thẳng mạng tại chỗ của bạn. Từ các dịch vụ vCIO đến máy ảo, giám sát đám mây, giám sát bảo mật, v.v., kỹ thuật viên của bạn sẽ được trang bị tốt để chẩn đoán sự cố và thực hiện các dịch vụ khác nhau dễ dàng hơn từ xa, giảm thiểu nhu cầu truy cập trang web và những gián đoạn sau đó trong ngày của khách hàng -ngày hoạt động.

ĐỌC THÊM:  Hướng dẫn Từng bước về Tạo Ngân sách Sự kiện

Dịch vụ AI, Tự động hóa và Hỗ trợ Đám mây

Một lần nữa, nhiều dịch vụ CNTT có thể được chuyển sang định dạng ảo một cách an toàn và bảo mật, miễn là internet của công ty bạn có thể đáp ứng nhu cầu của các kỹ thuật viên và khách hàng. Các dịch vụ giám sát, phân tích, báo cáo và nhận biết rủi ro đều được hưởng lợi từ việc nâng cấp, khiến thuật ngữ “24/7” trở thành một đề xuất thực tế. Làm sao? Các dịch vụ AI và tự động khai thác sức mạnh của đám mây, được nhân viên của bạn tinh chỉnh và quản lý một cách tỉ mỉ. Khả năng thu thập, phân tích và hành động dựa trên các điểm dữ liệu thời gian thực mà không cần phải yêu cầu kỹ thuật viên thực hiện một công việc chuyên sâu hơn thể hiện sự gia tăng mạnh mẽ về hiệu quả dịch vụ tổng thể.

Tiêu chuẩn mới

Liên đoàn các thành phố Canada coi băng thông rộng như một công cụ chuyển đổi để mang lại lợi ích cho tất cả mọi người, không chỉ các nhà lãnh đạo CNTT. Nó chỉ định trong ấn phẩm, Truy cập băng thông rộng ở nông thôn Canada: Vai trò của kết nối trong việc xây dựng các cộng đồng sôi động, rằng: “Băng thông rộng có sức mạnh để biến đổi vùng nông thôn Canada. Sự kết nối giờ đây cũng quan trọng như những con đường và cầu nối đối với sự bền vững của các cộng đồng nông thôn và vùng sâu vùng xa, cũng như sự thành công của các tổ chức và thể chế ở nông thôn ”. Tuyên bố này không chỉ áp dụng cho lãnh đạo CNTT và nhân viên của họ mà còn cho những người mà họ phục vụ trong các cộng đồng nông thôn. Mọi khía cạnh, từ thiết lập máy chủ ở vị trí từ xa đến đánh giá rủi ro, di chuyển trên đám mây, giám sát bảo mật, quản lý quyền và mọi thứ đều được hưởng lợi từ kết nối băng thông rộng ổn định, nhanh chóng và đáng tin cậy. Khi nói về tiêu chuẩn mới của kết nối internet, tất nhiên chúng ta cần đề cập đến những ảnh hưởng đáng kể của băng thông rộng đối với tốc độ và độ tin cậy. Kết nối quay số truyền thống sẽ không cắt nó khi bạn cần truy cập nhanh, đáng tin cậy vào các tệp hoặc trang web quan trọng. Trong nhiều trường hợp, ngay cả việc tải xuống một tài liệu duy nhất cũng có thể mất hàng giờ với mạng quay số hoặc internet cũ hơn. Nếu doanh nghiệp của bạn cần truyền nhiều dữ liệu hoặc các tệp lớn như đồ họa hoặc video, thì băng thông rộng chắc chắn là lựa chọn phù hợp. Hơn nữa, khi nói đến tốc độ băng thông rộng, không có lý do gì để không có tùy chọn nhanh nhất có sẵn trong khu vực của bạn. Hầu hết các nhà cung cấp đều cung cấp các gói từ 5 Mb / giây đến 100 Mb / giây (và hơn thế nữa), bạn chỉ cần tìm gói cước lý tưởng cho doanh nghiệp của mình mà không cần giá cao ngất ngưởng và bao gồm dữ liệu không giới hạn.

ĐỌC THÊM:  Cách thiết kế trang đích hiệu quả

Những lý do mà chúng tôi trò chuyện trong bài viết này chỉ là phần nổi của tảng băng chìm; tùy thuộc vào các hoạt động cụ thể của bạn và các dịch vụ bạn dự định cung cấp, thậm chí còn có nhiều lợi ích hơn để khám phá, đặc biệt là khi thế giới và mọi ngành tiếp tục chuyển đổi theo hướng hoạt động ngày càng trực tuyến. Để đảm bảo bạn với tư cách là nhà lãnh đạo CNTT không bị tụt hậu, cách tốt nhất của bạn là thảo luận về các lựa chọn có sẵn với ISP địa phương có uy tín và đưa tổ chức của bạn trở lại vị trí dẫn đầu.