Bây giờ chúng ta biết nhiều chi tiết hơn về Khu vực Dyson

Thông báo vùng Dyson

Dyson đã thông báo rằng tai nghe lọc không khí Dyson Zone của họ thực sự sẽ được bán vào đầu năm 2023 như tin đồn. Giá bắt đầu từ $949/£749. Lưu ý ‘bắt đầu từ’ – Dyson nói rằng giá chính xác sẽ được xác nhận gần thời điểm ra mắt.

Tai nghe crazy được bán từ tháng 1 ở Trung Quốc và tháng 3 ở Mỹ, Anh, Ireland, Hồng Kông và Singapore. Chúng tôi đã phải kiểm tra Khu vực Dyson vào tháng 3 năm 2022 và chúng tôi đã nói vào thời điểm đó chúng là “tiện ích hoang dã nhất mà chúng tôi từng thử”. Dyson rõ ràng đã cải thiện khả năng khử tiếng ồn kể từ lần đầu tiên chúng tôi sử dụng chúng và hiện cũng đã xác nhận thêm một số chi tiết kỹ thuật. Vì vậy, giờ đây chúng tôi cũng biết nhiều hơn về sản phẩm của mình so với hồi tháng 3 sau lần thực hành đầu tiên. Dưới đây là tóm tắt tất cả các thông tin mới:

 • Dyson Zone sẽ có ba màu – bạc sa tanh/xanh lam đậm, xanh lam đậm/xanh nước biển Phổ và xanh nước Phổ/đồng sáng.
 • Thời lượng pin của tai nghe là 50 giờ khi bật tính năng khử tiếng ồn. Với tính năng thanh lọc cũng đang hoạt động, thời gian này giảm đáng kể xuống còn 4 giờ kết hợp giữa thanh lọc và thời gian chạy âm thanh (có thể chỉ còn 1,5 giờ nếu tốc độ luồng không khí cao). Họ sẽ sạc tới 100% trong 3 giờ.
 • Máy nén quay với tốc độ lên tới 9.750 vòng / phút để hút không khí qua các bộ lọc. Các bộ lọc sẽ kéo dài tới 12 tháng, tùy thuộc vào nơi bạn sống – bạn có thể chỉ định điều này trong ứng dụng MyDyson sẽ nhắc bạn thay đổi chúng.
 • Giống như các loại máy lọc gia đình của Dyson, bạn cũng có thể xem thông tin về chất lượng không khí trong ứng dụng và cũng có thể theo dõi các thay đổi về âm lượng theo thời gian (bạn có thể đặt giới hạn âm lượng nếu muốn).
 • Vùng Dyson được xếp hạng IP51, do đó có khả năng chống lại những giọt nước.
 • Có 11 micrô được sử dụng trong Vùng Dyson, 8 trong số đó dùng để khử tiếng ồn nâng cao do các động cơ được sử dụng (thực sự, điều này dường như đã được cải thiện kể từ khi chúng tôi sử dụng tai nghe ban đầu). Hệ thống ANC giám sát âm thanh xung quanh 384.000 lần một giây.
 • Trình điều khiển loa neodymium 40 mm, 16 ohm nằm ở trung tâm của hệ thống âm thanh. Dải tần từ 6Hz-21kHz. Con chip cung cấp năng lượng cho âm thanh/Bluetooth không có sẵn thay vì được phát triển nội bộ.
 • Cài đặt EQ đã được Dyson phát triển nội bộ và không thể điều chỉnh được. Nhưng bạn có thể chọn từ ba chế độ: Dyson EQ (nâng cao), Bass Boost (âm trầm) và Trung tính (đường cong phản hồi phẳng hơn).
 • Giống như nhiều tai nghe khác, có hai micrô sử dụng công nghệ định dạng tia và khử tiếng ồn để giúp cuộc gọi thoại rõ ràng hơn (micrô điện thoại kết hợp với micrô ANC chuyển tiếp).
 • Công nghệ làm sạch Vùng Dyson thu giữ 99% ô nhiễm hạt nhỏ tới 0,1 micron và bộ lọc K-Carbon nhắm mục tiêu các loại khí phổ biến nhất có liên quan đến ô nhiễm thành phố, bao gồm NO2 và vì thế2.
 • Dyson cho biết, đệm tai phẳng hơn đệm thông thường một cách có mục đích để tạo sự êm dịu và thoải mái thụ động. Giống như nhiều tai nghe khác, chúng có góc cạnh để phù hợp với tai.
 • Nói chung, bạn sẽ sử dụng tấm che ở chế độ tự động để luồng không khí tự động điều chỉnh tùy thuộc vào những gì bạn đang làm. Không thể tắt chức năng khử tiếng ồn nếu máy nén đang chạy. Nếu bạn tháo tấm che mặt, chúng sẽ tự động dừng lại và vì vậy bạn có thể sử dụng tai nghe một cách độc lập tại thời điểm đó (bạn cũng có thể ‘nhúng’ tấm che mặt tại điểm đó luồng không khí cũng sẽ dừng – Dyson gọi đây là chế độ hội thoại).

Cũng đọc: Khu vực Dyson: câu hỏi của bạn đã được trả lời về tai nghe làm sạch không khí điên rồ

ĐỌC THÊM:  Tỷ lệ chuyển đổi tụt hậu ngay cả khi trang đích của bạn bị sụt giảm lưu lượng truy cập? Hãy điều tra!