Có vẻ như việc phát hành OnePlus Nord 3 có thể sắp ra mắt, sau khi điện thoại thông minh tầm trung mới được phát hiện trên trang web chính thức của OnePlus Ấn Độ.

Thiết bị sắp ra mắt đã bị theo dõi bởi người có ảnh hưởng công nghệ Ấn Độ và người rò rỉ di động Mukul Sharma (H / T Cơ quan Android), với danh sách phù hợp với những tin đồn trước đó rằng Nord 3 đang được thử nghiệm ở quốc gia với tên Meili.

Chiếc điện thoại này sẽ nhanh chóng trở thành một trong những điện thoại giá rẻ tốt nhất của năm khi nó ra mắt trong những tháng tới.

Đối với chúng tôi, ngày phát hành OnePlus Nord 3 vào tháng 6 có thể có ý nghĩa nhất, vì nó sẽ cho phép nó ngay lập tức cạnh tranh với một thiết bị cầm tay giá cả phải chăng cấu hình cao khác, Google Pixel 6a, mà không có nguy cơ bị lu mờ bởi sự ra mắt bom tấn của nó tại I / O 2022 trong tháng này.

Tuy nhiên, chúng ta cần lưu ý rằng đây chỉ là phỏng đoán đã được giáo dục và nó có thể sẽ không đến cho đến tháng 7 hoặc thậm chí là cuối mùa hè này. Không có gì mới được tiết lộ về thông số kỹ thuật của OnePlus Nord 3 bởi sự chứng kiến ​​của người Ấn Độ, mặc dù các tin đồn trước đây cho thấy nó sẽ có bộ vi xử lý MediaTek Dimensity 8000 được nâng cấp, đồng thời sử dụng cùng màn hình 90Hz và pin 4500mAh của Nord 2.

Các tin đồn khác về OnePlus Nord 3 đã chỉ ra rằng nó nhận được khả năng sạc nhanh lên 80W hoặc thậm chí 150W (từ 67W), mặc dù làm dịu kỳ vọng của bạn ở đây và hãy nhớ rằng hàng đầu gần đây OnePlus 10 Pro chỉ có khả năng 80W trước đây.

Việc niêm yết và bị cáo buộc thử nghiệm OnePlus Nord 3 ở Ấn Độ sau khi ra mắt một thiết bị mới hiện dành riêng cho thị trường, OnePlus 10R và các bản phát hành khu vực khác như OnePlus Ace.

Thiết bị mang nhãn hiệu Nord mới gần đây nhất là Nord CE 2 giá cả phải chăng (hình trên), được ra mắt vào đầu năm nay.

ĐỌC THÊM:  8 yếu tố quan trọng cần xem xét khi xây dựng chiến lược tiếp thị của bạn