CẬP NHẬT: OnePlus 10T hiện đã được tiết lộ – đây là bài đánh giá OnePlus 10T đầy đủ của chúng tôi

OnePlus 10T đang được tung ra ngay bây giờ. Như với bất kỳ sự ra mắt nào của OnePlus, đã có rất nhiều rò rỉ xung quanh thông số kỹ thuật và thiết kế của thiết bị, nhiều trong số đó đến từ chính công ty. Tuy nhiên, thời gian cho tất cả những điều đó đã qua – quá trình ra mắt đang được phát trực tuyến ngay tại đây:

Giám đốc điều hành OnePlus, Pete Lau, đã tiết lộ thông tin ra mắt trong một bài đăng trên diễn đàn cộng đồng của công ty, cho thấy hình ảnh của chiếc điện thoại sắp tới và tin tức rằng buổi ra mắt sẽ diễn ra tại Gotham Hall, New York.

Vậy ngày phát hành OnePlus 10T sẽ là khi nào? Theo quy ước thông thường của OnePlus, điện thoại mới rất có thể sẽ có sẵn để đặt hàng trước sau sự kiện hôm nay, với ngày phát hành đầy đủ vào cuối tháng.

Chúng tôi biết rằng điện thoại mới sẽ không có thương hiệu Hassleblad xung quanh máy ảnh và sẽ loại bỏ thanh trượt cảnh báo phổ biến do áp lực từ pin và bơm sạc thứ hai để tăng khả năng sạc nhanh. OnePlus cũng cho biết 10T có tín hiệu ăng-ten tốt hơn, nhưng chúng ta sẽ phải đợi ra mắt để tìm hiểu chính xác điều đó có nghĩa là gì. Xem bản xem trước OnePlus 10T đầy đủ của chúng tôi.

ĐỌC THÊM:  Cách Công nghệ Tài chính cho phép các ngân hàng tư duy vượt trội