Bây giờ chúng ta gần đến cuối năm, và điều đó có nghĩa là một điều. Sự khởi đầu của một chu kỳ ra mắt điện thoại thông minh mới! Bạn có mong đợi chúng tôi nói Giáng sinh? Chà, bỏ Crimbo sang một bên, đầu năm mới đánh dấu một năm mới của điện thoại thông minh để chúng ta bắt tay vào làm. Và có vẻ như Samsung sẽ là một trong những hãng đầu tiên ra mắt một số thiết bị mới, với sự kiện ra mắt Galaxy S23.

Theo một vài báo cáo gần đây, Samsung sẽ tổ chức sự kiện ra mắt đầu tiên vào tháng Hai. Thông tin đầu tiên đến từ Korea JoongAng Daily, nơi một giám đốc điều hành giấu tên của Samsung giải thích rằng dòng S23 sẽ được trình chiếu trong một sự kiện Unpacked diễn ra tại Mỹ vào tháng 2 tới. Và thứ hai đến từ Chosun, cũng trích dẫn ngày ra mắt vào tháng Hai. Trong khi Samsung vẫn chưa công bố sự kiện này, báo cáo từ hai cơ quan truyền thông Hàn Quốc khác nhau là một dấu hiệu mạnh mẽ.

Trong vài năm qua, sự kiện Unpacked hàng đầu của Samsung đã diễn ra vào đầu tháng Hai. Năm nay, dòng Galaxy S22 ra mắt vào ngày 9 tháng 2. Và trở lại năm 2020, thương hiệu đã tiết lộ dòng Galaxy S20 vào ngày 11 tháng 2. Việc ra mắt dòng sản phẩm Galaxy S21 năm 2021 đã phá vỡ xu hướng một chút khi ra mắt vào cuối tháng 1. Nhưng thật hợp lý khi Samsung tiếp tục với mốc thời gian đầu tháng Hai.

ĐỌC THÊM:  Chuột chơi game tốt nhất năm 2023

Tại sự kiện này, chúng tôi hy vọng thương hiệu sẽ tiết lộ loạt điện thoại thông minh Galaxy S23 mới của mình. Các thiết bị mới được thiết lập để trang bị pin lớn hơn, chipset Snapdragon mới nhất và một số nâng cấp về camera. Tuy nhiên, vẫn còn một số điều chúng ta chưa biết về điện thoại thông minh mới. May mắn thay, có vẻ như không còn lâu nữa Samsung sẽ tiết lộ các thiết bị này.