Apple đang nỗ lực làm việc trên các thiết bị iPhone 14 mà họ có thể sẽ phát hành vào mùa thu này – và có thể sẽ có một số thay đổi khá đáng kể cho các mẫu iPhone 2022 mới tiếp theo so với các năm trước.

Một báo cáo mới chính về 9to5Mac tuyên bố rằng sẽ có bốn phiên bản iPhone 14 được phát hành trong năm nay: iPhone 14 và iPhone 14 Max, cũng như iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max.

Giống như các sản phẩm tương đương của họ vào năm ngoái, iPhone 14 và iPhone 14 Max sẽ có kích thước lần lượt là 6,1 inch và 6,7 inch, nhưng iPhone 14 Pro và Pro Max có thể nhận được một yếu tố hình thức mới cao hơn để chứa mặt trước ‘tai thỏ và viên thuốc’ được đồn đại thiết kế máy ảnh.

Không chắc điều đó có nghĩa là gì? Sơ đồ sau có thể cung cấp cho bạn một ý tưởng và ban đầu được chia sẻ bởi Công nghệ Trang trước người rò rỉ Jon Prosser trên kênh YouTube của anh ấy.

Hơn nữa, sau sự ra mắt gần đây của iPhone SE 3 – hiện là chiếc iPhone ngân sách tốt nhất mà bạn có thể mua – gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Cupertino dường như sẽ loại bỏ thiết kế iPhone mini 5,4 inch hiện có với dòng iPhone 14 của mình.

ĐỌC THÊM:  6 chiến thuật để tăng tỷ lệ chuyển đổi trên các trang web mới được xây dựng

Cuối cùng, blog của Apple có uy tín cũng cho biết họ có thể chứng thực tuyên bố trước đó của nhà phân tích Ming-Chi Kuo của TF International Securities rằng chỉ có hai mẫu iPhone 14 Pro hàng đầu sẽ được trang bị chip A16 mới, trong khi 14 và 14 Max sẽ nhận được chip A15 một lần nữa.

Nghe có vẻ hơi thất vọng? Đó cũng là suy nghĩ đầu tiên của chúng tôi, vì trên giấy tờ, việc triển khai một con chip cũ trong một chiếc điện thoại mới chắc chắn nghe có vẻ là một tin xấu đối với người hâm mộ Apple.

Nhưng có một loại bạc được tìm thấy. Về cơ bản, Apple đã có chiến lược chip hai tầng với iPhone 13 và iPhone 13 Pro, với việc sau này nhận được phiên bản nâng cấp của A15, bổ sung thêm lõi GPU và có 6GB RAM.

Điều đó dẫn đến khả năng rằng ngay cả khi thương hiệu A15 vẫn giữ nguyên, A15 được sử dụng trong iPhone 14 và 14 Max vẫn có thể đại diện cho một bản nâng cấp trên iPhone 13.

ĐỌC THÊM:  Hướng dẫn cơ bản về thử nghiệm A / B trên phương tiện truyền thông xã hội để có hiệu suất nội dung tốt hơn

Chúng ta sẽ phải đợi một vài tháng nữa cho đến khi chúng ta biết Apple thực sự đã lên kế hoạch gì, nhưng những rò rỉ này dường như chắc chắn sẽ khiến nhãn dán ‘watch this space’ trên iPhone 14 trở nên tốt hơn hoặc tệ hơn.

Tín dụng hình ảnh tiêu đề: MacRumours