Bạn đã có một bài hát nhất định lặp đi lặp lại cả năm? Spotify sắp tiết lộ thói quen nghe đáng xấu hổ (có khả năng) của bạn, nhờ 2022 Wrapped. Lễ kỷ niệm lễ hội vạn vật âm nhạc quay trở lại vào năm thứ tám, làm nổi bật những người bạn thường xuyên quay vòng – và điều đó có ý nghĩa gì đối với thị hiếu âm nhạc của bạn nói chung.

Chiến dịch năm nay hoàn toàn tập trung vào tính tương tác, cho biết bạn đã nghe như thế nào và khi nào, thay vì chỉ những bài hát và nghệ sĩ nào đang đưa bạn đến với con thuyền của mình. Ngày âm thanh của tôi sẽ phân tích những thể loại mà bạn yêu thích vào buổi sáng, buổi chiều và buổi tối. Sau đó, Tính cách lắng nghe của bạn sẽ tìm ra loại tính cách nào trong số 16 loại tính cách khác nhau phù hợp nhất với sở thích âm nhạc của bạn, dựa trên những thứ như tần suất bạn nghe các bản phát hành mới so với các bản nhạc cổ điển, tần suất bạn thử nghe các nghệ sĩ mới so với gắn bó với những nghệ sĩ bạn biết và mức độ tương đồng. thị hiếu của bạn là cho người khác.

Người dùng Spotify có thể xem kết quả Wrapped của họ trong ứng dụng Spotify kể từ hôm nay trở đi (chỉ cần đảm bảo cập nhật ứng dụng của bạn lên phiên bản mới nhất), với hoạt ảnh kính vạn hoa xuất hiện trên mỗi trang trình bày. Mỗi cái được thiết kế để chia sẻ xã hội, với hỗ trợ Facebook Messenger, WhatsApp và Instagram Direct Message cũng như ống kính Snapchat tùy chỉnh để thể hiện kết quả cá tính lắng nghe của bạn.

ĐỌC THÊM:  Giảm giá £50 hoặc $60 với ưu đãi Xbox Series S này cho đến Giáng sinh

Giống như những năm trước, Wrapped sẽ hiển thị bài hát và nghệ sĩ nào có nhiều lượt phát nhất – nhưng lần này Spotify cũng sẽ tiết lộ số lượt phát chính xác mà bạn đã đưa ra bài hát hàng đầu của mình. Nó cũng phá vỡ thói quen nghe podcast của bạn và làm nổi bật những thứ như hàng hóa của nghệ sĩ và ngày lưu diễn. Bạn cũng có thể mong đợi năm danh sách phát theo thể loại được cá nhân hóa, cộng với một số danh sách kết hợp được tuyển chọn giới thiệu các ngôi sao đột phá của năm và các nghệ sĩ nổi tiếng.

Còn những người khác thì sao?

Trùng với thời điểm ra mắt, Spotify đã giới thiệu các nghệ sĩ, bài hát và album nổi tiếng nhất của Vương quốc Anh trong năm nay. Bất ngờ, bất ngờ: Taylor Swift chiếm vị trí đầu bảng với tư cách là nghệ sĩ biểu diễn được yêu thích nhất của Blighty, với Midnights mới phát hành gần đây đã phá vỡ kỷ lục của Spotify về album được phát trực tuyến nhiều nhất trong một ngày. Harry Styles đạt điểm một-hai với As It Was là bài hát được phát trực tuyến nhiều nhất tại Vương quốc Anh và Harry’s House là Album được phát trực tuyến nhiều nhất.

Các ca khúc tự sản xuất chiếm một nửa trong danh sách 10 bài hát nổi tiếng nhất Vương quốc Anh năm nay, với Heat Waves của Glass Animals, Starlight của Dave và Seventeen Going Under của Sam Fender đều được phát sóng nhiều. Kate Bush là một mục nhập bất ngờ, với Running Up That Hill đã chứng tỏ sự nổi tiếng sau khi xuất hiện trong phần mới nhất của chương trình Netflix Stranger Things.

ĐỌC THÊM:  Đây là những iPhone có thể sẽ không hỗ trợ bản cập nhật iOS 16 sắp tới

Các số liệu toàn cầu đã chứng kiến ​​​​Bad Bunny được vinh danh là nghệ sĩ hàng đầu trong năm thứ ba liên tiếp, lần đầu tiên cho bất kỳ vở diễn nào. Album Un Verano Sin Ti của anh ấy là album được phát trực tuyến nhiều nhất trên toàn thế giới. Joe Rogan có podcast phổ biến nhất, cả ở Vương quốc Anh và toàn cầu.