Loa của Sonos được biết đến với việc cung cấp âm thanh cực kỳ ấn tượng, nhưng thường có mức giá khá đắt. Có thể là rạp chiếu phim tại nhà của bạn hoặc một chiếc loa trong nhà bếp, Sonos có một sản phẩm dành cho hầu hết mọi người. Một lĩnh vực mà Sonos đã thiếu, đó là một soundbar giá cả phải chăng hơn. Soundbar sắp ra mắt của công ty có vẻ được thiết lập để thay đổi điều này.

Các nguồn tin cho biết soundbar mới sẽ được gọi là Sonos Ray và loa mới sẽ là soundbar rẻ nhất mà công ty cung cấp. Nó sẽ nằm cùng với các soundbars Beam và Arc đắt tiền hơn, và vẫn cung cấp âm thanh mạnh mẽ. Bây giờ đó là âm nhạc đến tai chúng ta. Hoặc là nó?

Những gì mong đợi từ Sonos Ray

Cái nhìn đầu tiên về soundbar sắp ra mắt của Sonos này do Chris Welch tại The Verge cung cấp. Welch đã quản lý để tạo lại bản render của Sonos Ray và chia sẻ một số chi tiết về chiếc loa sắp được phát hành. Trước đây Welch đã báo cáo chi tiết về Sonos Roam một cách chính xác trước khi ra mắt, vì vậy có lý do chính đáng để tin tưởng vào báo cáo mới này.

Theo Welch, Sonos Ray sẽ tương tự như Beam hiện tại, chỉ khác ở một thân máy nhỏ gọn hơn và ít tính năng hơn. Dự kiến ​​soundbar mới sẽ hẹp hơn 10 cm và loại trừ các tính năng phổ biến như mic tích hợp, Dolby Atmos và kết nối HDMI. Bản thân loa sẽ có ít trình điều khiển hơn, để phù hợp với kiểu dáng nhỏ hơn. Nó vẫn sẽ hỗ trợ âm thanh Dolby Digital và có cổng cáp quang.

ĐỌC THÊM:  Cuộc cách mạng tự động hóa đang thay đổi lao động
Hình ảnh từ The Verge

Mô hình thiết kế cho thấy một giá treo thẳng đứng ở phía sau loa, gợi ý bạn sử dụng Ray làm loa phía sau. Có vẻ như Sonos đang hy vọng những người cuồng tín sẽ ghép nối những thứ này với thiết bị đắt tiền hơn, nhưng nó có thể hoạt động như một soundbar độc lập. Khi được ghép nối với các loa Sonos khác, nó sẽ phù hợp với thiết lập 5.1.

Bây giờ, đó là một soundbar dường như khá thiếu các tính năng. Nhưng bạn phải nhớ, đó sẽ là khoản cung cấp ngân sách của Sonos. Sonos Ray dự kiến ​​sẽ được bán lẻ với giá 249 đô la và dự kiến ​​sẽ được bán “trong vài tuần nữa”. Mặc dù không có ngày cụ thể trong tâm trí, hãy theo dõi trong suốt tháng Năm và đầu tháng Sáu.

$ 249 (khoảng £ 200) có vẻ hơi ở khía cạnh thân thiện đối với một soundbar mờ nhạt như vậy. Có rất nhiều soundbar khác với nhiều tính năng cao cấp hơn với cùng mức giá và thậm chí thấp hơn. Chúng tôi sẽ phải xem Sonos Ray phát ra âm thanh như thế nào nếu / khi nó xuất hiện trước khi có thể giới thiệu nó cho những người khác. Mở to mắt cảnh giác!

Hình ảnh của The Verge

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐỌC THÊM:  AirPods và các phụ kiện Apple khác cũng được đặt để cập nhật USB-C