Thường được gắn thẻ ở mức £ 350 tương đối cao, Amazon đang cung cấp Sony WH-1000XM4 với mức chiết khấu đáng kể vào lúc này. bạn vẫn có thể mua tai nghe năm sao với giá £219 hoặc giảm giá 37% trên Amazon Vương quốc Anh. Đó là một khoản tiết kiệm khổng lồ £141 cho một bộ lon thực sự xuất sắc.

Ở Mỹ, bây giờ họ đang trở lại ở mức 228 đô la tại Best Buy, tiết kiệm được 122 đô la.

Sony sản xuất một số tai nghe yêu thích của chúng tôi. Trên thực tế, WH-1000XM4 của nó đã hoàn toàn đứng đầu danh sách hộp chống ồn tốt nhất của chúng tôi cho đến rất gần đây. Bộ nào soán ngôi họ? WH-1000XM5 của chính Sony.

Nhẹ và thoải mái trên tai, Sony WH-1000XM4 làm được tất cả. Âm thanh phát ra từ trình điều khiển 40mm có độ chi tiết và động tương đương nhau, một phần nhờ vào công cụ DSEE Extreme của Sony.

Hiệu suất khử tiếng ồn cũng là ưu việt, triển khai các nỗ lực kết hợp của bộ xử lý QN1 và Hệ thống âm thanh Bluetooth trên chip để điều chỉnh kiểm soát tiếng ồn hơn 700 lần mỗi giây. Kết quả? Một kinh nghiệm lắng nghe im lặng đáng kể.

Tất cả điều đó được kết hợp với thời lượng pin hàng đầu, tính năng phát hiện hao mòn hữu ích, Điều khiển âm thanh thích ứng thông minh và các tùy chỉnh trong ứng dụng phong phú. Mặc dù những người kế nhiệm của chúng có thể còn bóng bẩy hơn, nhưng Sony WH-1000XM4 vẫn là một trong những chiếc máy tốt nhất mà bạn có thể mua. Giảm giá 40% của Amazon chỉ làm dịu thỏa thuận.

ĐỌC THÊM:  Cách các doanh nghiệp đang sử dụng rô bốt tri ân để tăng mức độ trung thành

Các ưu đãi khác về tai nghe in-ear của Sony

Thích in-ear hơn on-ear? Amazon cũng đang giảm giá đáng kể cho một loạt tai nghe không dây thực sự của Sony. Điều đó bao gồm LinkBuds S mới, một bộ tai nghe hàng ngày chắc chắn mà chúng tôi đã trao tặng năm sao trong bài đánh giá gần đây của mình. Thường có giá £180, chúng có sẵn với giá £ 119 phải chăng hơn nhiều. Đó là giảm giá 34%.

Được đặt tên tương tự nhưng hoàn toàn khác biệt về thiết kế, Amazon cũng đã giảm giá LinkBuds giống bánh rán của Sony. Với mặt sau mở, LinkBuds được thiết kế để cho phép âm thanh bên ngoài lọt vào. Chúng là một lựa chọn nhỏ gọn, thực sự sáng tạo nếu bạn muốn nghe các giai điệu nhưng cũng muốn nhận biết thế giới xung quanh. Và nhờ có Amazon, bạn có thể mua chúng với giá £109 – thay vì £150 thông thường.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐỌC THÊM:  Samsung Galaxy S23 Ultra được liên kết với nâng cấp camera 200MP điên rồ