Bất kỳ ai sở hữu PlayStation đều sẽ quen thuộc với PS Plus và PS Now. Cả hai đều là đăng ký cung cấp các tựa game có thể tải xuống mà bạn có thể chơi trên bảng điều khiển của mình, nhưng cả hai đều không hoàn hảo.

Một báo cáo gần đây cho rằng Sony đang làm việc trên một phiên bản cải tiến của PS Plus. Và hôm nay, Sony đã xác nhận rằng bản cập nhật sẽ đến vào tháng 6, cung cấp nhiều giá trị hơn và hơn 700 trò chơi mới.

PS Plus tân trang bao gồm những gì?

Loại đăng ký khởi động lại bao gồm các dịch vụ PS Plus và PS Now hiện có. Kết quả cuối cùng trông giống với Xbox Game Pass. Sony đã giữ thương hiệu PS Plus cho dịch vụ cập nhật này, nhưng PS Now sẽ bị ngừng sản xuất khi nó ra mắt.

Sony đang đóng gói hơn 700 trò chơi mới vào đăng ký cập nhật. Đây là một bổ sung đáng hoan nghênh, vì nhiều người hâm mộ đã đề cập rằng họ cảm thấy mệt mỏi với các dịch vụ hiện tại trên PS Plus và Now. Tuyển chọn trò chơi bắt mắt cũng sẽ giúp thuyết phục người dùng mới đăng ký.

Trên đăng ký mới, sẽ có các cấp khác nhau mà bạn có thể chọn. Gói Essential giúp bạn trả lại £ 6,99 hoặc $ 9,99 mỗi tháng, nhưng chỉ cung cấp các lợi ích tương tự như PS Plus hiện đang cung cấp.

ĐỌC THÊM:  Twitter đang làm việc trên một nút chỉnh sửa (và đó không phải là ngày Cá tháng Tư)

Tiến lên, gói Extra có giá 10,99 bảng Anh hoặc 14,99 đô la mỗi tháng và mở rộng danh mục trò chơi lên hơn 400 tựa game. Gói Premium cao nhất cho £ 13,49 hoặc $ 17,99 mỗi tháng. Tại đây, bạn sẽ nhận được thêm 340 trò chơi, nâng tổng số lên 740 trò chơi khó nắm bắt. Các đặc quyền bổ sung cho gói Premium bao gồm các bản dùng thử kéo dài và quyền truy cập vào các trò chơi cổ điển (cũ hơn).

Báo cáo dự kiến ​​trong tuần này là đợt ra mắt dự kiến ​​cho đăng ký PS Plus mới, với hầu hết người hâm mộ đều mong đợi bản phát hành hôm nay. Và họ đã đúng chỗ! Mặc dù Sony đã công bố dịch vụ mới ngày hôm nay, nhưng nó sẽ không ra mắt cho đến tháng 6 năm nay. Khi có sẵn, tất cả các lãnh thổ của Mạng PlayStation sẽ đủ điều kiện.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐỌC THÊM:  Các cách để biến năm 2022 trở thành năm tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ của bạn