PlayStation VR đã là một lối vào phổ biến cho những game thủ đã quen thuộc với PlayStation để bước vào thực tế ảo. Chúng tôi đã biết rằng Sony đang phát triển một sản phẩm tiếp theo, PlayStation VR2. Và khi ngày ra mắt của thiết bị mới đến gần hơn, công ty đã chia sẻ cái nhìn ban đầu về một số tính năng mới của tai nghe.

See-Through View được cho là tính năng mới lớn nhất mà Sony hé lộ cho PlayStation VR2. Nó thêm một tùy chọn để chuyển từ nội dung được hiển thị sang chế độ xem xung quanh bạn. Việc chuyển đổi được điều khiển bằng nút chức năng của tai nghe. Hầu hết các tai nghe VR khác đều chia sẻ chức năng này, vì vậy thật tiện lợi khi thấy Sony áp dụng nó để thuận tiện cho người dùng.

Với tai nghe mới, Sony đang điều chỉnh cách bạn xem nội dung. Bạn sẽ có thể chuyển sang Chế độ VR cho nội dung VR ở 4000 x 2040 HDR (2000 x 2040 mỗi mắt) với tốc độ khung hình 90Hz/120Hz. Hoặc, bạn có thể chọn Chế độ điện ảnh để xem giao diện người dùng và nội dung không phải VR khác qua màn hình rạp chiếu phim ảo ở 1920 x 1080 HDR với tốc độ khung hình 24/60Hz và 120Hz.

Các tính năng mới khác bao gồm cài đặt để tinh chỉnh khu vực chơi bằng camera của PlayStation VR2 và điều khiển từ xa. Nó sẽ cho phép bạn mở rộng hoặc hạn chế khu vực nếu cài đặt tự động của Sony không hoàn toàn phù hợp. Cuối cùng, bạn sẽ có thể kết nối Máy ảnh PS5 HD với bảng điều khiển để tự quay phim khi chơi. Chúng tôi cho rằng điều này là để phát trực tuyến cũng như để bạn thưởng thức.

ĐỌC THÊM:  Apple xem trước ba tính năng trợ năng mới, có thể dành cho iOS 16

PlayStation VR2 có vẻ sẽ điều chỉnh thiết kế của nó để phù hợp với PS5. Với hơn 20 trò chơi được hứa hẹn cho tai nghe VR khi ra mắt và khả năng giảm giá, tai nghe thế hệ thứ hai là một thứ đáng để ý. Chúng tôi dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối năm nay hoặc đầu năm 2023. Hãy theo dõi trong những tháng tới để biết thêm chi tiết và tất nhiên, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn tất cả thông tin mới nhất.