Sonos gần đây đã xuất hiện trên các tiêu đề rất nhiều. Từ những rò rỉ về loa mới cho đến trợ lý giọng nói của riêng công ty, Sonos đã không thể giấu giếm bất cứ điều gì. Và lần này, gã khổng lồ về loa đã chỉ đi và tự trượt lên.

Trong một email gửi đến người đăng ký, Sonos đã trêu chọc rằng “một thứ gì đó đầy màu sắc đang đến”, cùng với một chiếc đồng hồ đếm ngược tích tắc đến Thứ Tư ngày 11 tháng 5. Mặc dù điều này đã có vẻ khá ổn, nhưng Sonos đã để lại một vài breadcrumbs trong email.

Như được phát hiện trên Reddit, Sonos thực sự đã bao gồm “roamcolors” trong URL tới trang web của mình và thực sự đặt tên cho một trong những hình ảnh là “Roam_Colors_Launch.png”. Nếu có bất kỳ nghi ngờ nào về thông báo trước đó, Sonos đã thực sự đảm bảo rằng chúng ta biết những gì sẽ xảy ra.

Nhưng nó không dừng lại ở đó. MusicWorld, một nhà bán lẻ âm nhạc trực tuyến ở Chile, thực sự đã đăng các loa trong các tùy chọn màu sắc mới trên trang web để mua. Danh sách kể từ khi bị xóa đã chia sẻ những hình ảnh đầu tiên của Sonos Roam trong các tùy chọn màu sắc mới. Ít nhất thì đây không phải là lỗi của Sonos.

Hình ảnh từ MusicWorld / Sonos

Theo hình ảnh, Sonos Roam sẽ được phát hành với các tùy chọn màu xanh lá cây, xanh lam và cam. Các loa mới sẽ tham gia các tùy chọn màu đen và trắng trong đội hình hiện tại. Có vẻ như loa sẽ không nhận được bản cập nhật mà chỉ là một lớp sơn mới. Đó không phải là vấn đề, vì Sonos Roam nghe rất hay và thực sự đã đạt được năm sao trong bài đánh giá của chúng tôi. Chỉ cần làm dịu kỳ vọng của bạn về những gì sẽ xảy ra.

ĐỌC THÊM:  Mix Fold 2 sắp ra mắt của Xiaomi (dường như) sẽ là điện thoại gập nhẹ nhất và mỏng nhất cho đến nay

Hiện tại vẫn chưa rõ liệu Sonos có ý định để lại manh mối về việc ra mắt màu Roam mới hay không. Người ta sẽ cho rằng không, vì Sonos không có thói quen tiết lộ sản phẩm mới sớm (ít nhất là có chủ đích). Chúng tôi hy vọng ai đó đã quên thay đổi tên tệp trước khi gửi email. Họ là những công cụ để tổ chức tệp tốt, nhưng không quá tốt về mặt trước email!