Rất có thể bạn đã có nhiều trợ lý giọng nói sống trong nhà hơn là các thành viên trong gia đình, nhưng nếu tin đồn xảy ra, Sonos sắp tung một cái mới toanh vào hỗn hợp.

Theo báo cáo của The Verge, những người trong cuộc của Sonos cho biết công ty có thể giới thiệu trợ lý giọng nói của riêng mình trong những tuần tới, cung cấp cho người dùng các sản phẩm âm thanh của mình một cách khác để điều khiển họ rảnh tay. Trợ lý giọng nói được cho là sẽ được gọi là Sonos Voice và sẽ ra mắt thông qua một bản cập nhật phần mềm, đến tay khách hàng Hoa Kỳ đầu tiên vào ngày 1 tháng 6, với một bản giới thiệu quốc tế sẽ sớm ra mắt sau đó. Theo The Verge, tất cả các sản phẩm Sonos hỗ trợ phần mềm S2 của thương hiệu sẽ hoạt động với Sonos Voice.

Sonos Voice, sẽ sử dụng “Hey Sonos” làm lời cảnh tỉnh để điều khiển bằng giọng nói, sẽ hoạt động với Apple Music, Amazon Music, Pandora, Deezer và Sonos Radio khi ra mắt, với Spotify và YouTube music là những người vắng mặt đáng chú ý.

Amazon Alexa và Trợ lý Google đều được hỗ trợ như trợ lý giọng nói với loa thông minh và soundbars của Sonos, nhưng Sonos sẽ thúc đẩy quyền riêng tư như một lý do để chọn trợ lý gốc của nó. Các lệnh của người dùng sẽ không được ghi lại và không có dữ liệu nào được gửi đến đám mây để xử lý. Giống như các đối thủ của mình, trợ lý của Sonos sẽ cho phép người dùng yêu cầu bài hát, nghệ sĩ và danh sách phát bằng lệnh thoại.

ĐỌC THÊM:  Cách sử dụng các dấu hiệu để tạo ra một môi trường kinh doanh an toàn, chào đón

Nhờ một tính năng được gọi là “đồng thời bằng giọng nói, bạn vẫn có thể sử dụng Sonos Voice cùng với Alexa, tính năng này có thể sẽ cung cấp nhiều chức năng hơn so với cung cấp tập trung vào phát lại ban đầu của Sonos.

Có rất nhiều tin đồn xung quanh Sonos vào lúc này. The Verge gần đây cũng đã báo cáo rằng công ty sắp tung ra một soundbar ngân sách để đặt dưới Beam 2 và Arc đắt hơn nhiều, mặc dù nếu (như báo cáo tuyên bố) Sonos Ray không có micrô tích hợp, nó có thể không tương thích. với trợ lý giọng nói mới của Sonos.

Hãy theo dõi Đồ đạc để xác nhận chính thức tất cả những điều trên nếu và khi nó đến.