Trong vài tháng qua, các bộ truyền phát đã bắt đầu cung cấp các gói đăng ký rẻ hơn kèm theo quảng cáo. Vì đây là các tầng đăng ký bổ sung nên chúng không ảnh hưởng đến người dùng hiện tại. Điều tương tự cũng được mong đợi từ những người xem truyền hình thông thường, phải không? Vâng, không hoàn toàn. Sky đang giới thiệu đăng ký bỏ qua quảng cáo mới có ảnh hưởng đến tất cả người đăng ký.

Với việc triển khai gói Bỏ qua quảng cáo, khách hàng của Sky Stream và Glass sẽ phải sử dụng gói đăng ký mới này để bỏ qua quảng cáo khi xem nội dung từ dịch vụ. Trước đây, người xem có thể bỏ qua quảng cáo khi bắt kịp điện thoại bằng cách sử dụng các tính năng Khởi động lại, Danh sách phát hoặc Sky On Request. Nhưng người dùng sẽ không còn có thể làm điều này nếu không trả £5 thuê bao mỗi tháng.

Có một số làm rõ khác với gói mới. Người xem cũng sẽ không thể bỏ qua quảng cáo trên các nền tảng của bên thứ ba như ITVX và sẽ phải trả tiền riêng cho các đăng ký này. Nhưng may mắn thay, tất cả khách hàng sẽ có thể tua nhanh quảng cáo trên các chương trình bị tạm dừng phát trực tiếp.

Rất may, khoản phí sẽ không ảnh hưởng đến tất cả người dùng ngay lập tức. Những người có hợp đồng Sky Glass hoặc Sky Stream từ trước ngày 29 tháng 11 năm 2022 sẽ không có tiện ích bổ sung mới cho đến khi hết hạn hợp đồng. Tuy nhiên, bất kỳ ai nhận hợp đồng mới hoặc thanh toán theo cơ sở cuốn chiếu sẽ cần phải gắn thẻ điều này ngay lập tức. Khách hàng của Sky Q sẽ vẫn miễn phí gói bổ sung, thương hiệu đã xác nhận.

ĐỌC THÊM:  Ưu và nhược điểm của việc phát triển cửa hàng thương mại điện tử với Magento

Thay đổi này chắc chắn sẽ gây xung đột với khách hàng. Không giống như các bậc quảng cáo gần đây khác, chẳng hạn như phần bổ sung của Netflix, gói mới của Sky không mang lại cơ hội tiết kiệm tiền cho bậc thấp hơn. Thay vào đó, nó khóa các tính năng hiện có đằng sau tường phí. Gói Bỏ qua Quảng cáo chắc chắn sẽ gây khó chịu, vì vậy chúng tôi sẽ xem nó hoạt động tốt như thế nào đối với các dịch vụ.