Mặc dù Sky Stream puck sẽ ra mắt vào một ngày vẫn chưa được xác nhận, Sky đã công bố một số bản cập nhật mới sắp ra mắt cho Sky Glass, TV phát trực tuyến không cần đĩa của nó (chúng tôi dự đoán những bản cập nhật này cũng sẽ có trên Sky Stream tại phóng). Các bản cập nhật Sky Glass hiện đang bắt đầu được tung ra.

Sky Sports Box Office sắp ra mắt dịch vụ, vì vậy khách hàng của Sky Glass hiện có thể trả tiền để xem sự kiện trả tiền theo lượt xem mới nhất bao gồm trận tái đấu Oleksandr Usyk vs Anthony Joshua sắp tới vào ngày 20 tháng 8.

Trong một động thái đáng hoan nghênh, YouTube đang được tích hợp vào tìm kiếm bằng giọng nói, do đó bạn không cần phải truy cập ứng dụng trước. Bạn có thể nói điều gì đó như: “Xin chào Sky, Mr Beast trên YouTube” bằng cách sử dụng nút thoại trên điều khiển từ xa giống như bạn có thể làm với Netflix hoặc các dịch vụ khác.

Tính năng trung tâm của Sky Glass là tính năng Playlist. Giờ đây, bạn có thể sử dụng nút + giống như nút ghi trên Sky Q, vì vậy, việc nhấn vào nút này khi bạn đang sử dụng chương trình đã được thêm vào Danh sách phát sẽ xóa chương trình đó khỏi Danh sách phát.

Một trong những nhược điểm chính của chúng tôi với Sky Glass là bạn phải thiết lập các dịch vụ cập nhật riêng lẻ để nhận nội dung theo yêu cầu. Một tiến bộ trong lĩnh vực này là các ứng dụng BBC giờ đây sẽ chia sẻ thông tin đăng nhập, vì vậy bạn chỉ cần đăng ký một lần trên BBC iPlayer và bạn sẽ tự động đăng nhập vào BBC Sounds. Một tiến bộ nhỏ, nhưng hy vọng sẽ có nhiều hơn nữa trong lĩnh vực này.

ĐỌC THÊM:  Các lỗ hổng bảo mật mạng bạn cần giải quyết càng sớm càng tốt

Cuối cùng, Sky Glass cũng đã thêm chín kênh mới bao gồm Colors HD, Colors Rishtey, Colors Gujrati, Bloomberg​, NBC News Now, GB News, TalkTV, Zee TV và Zee Cinema.

Sky Glass là TV Chấm lượng tử 4K hoạt động hoàn toàn qua Wi-Fi và cung cấp hầu hết trải nghiệm mà bạn có được với Sky Q, mặc dù bạn phát trực tuyến các chương trình thay vì ghi lại chúng và nó sử dụng trình phát bắt kịp nhiều nội dung.

Trong bài đánh giá Sky Glass của mình, chúng tôi đã nói: “Không còn nghi ngờ gì nữa, Sky Glass thực sự là một chiếc TV rất đẹp và Sky chắc chắn đã đạt được một thiết kế tuyệt vời ngay cả khi một số công nghệ được sử dụng không tốt như đã nói, chất lượng soundbar độc lập hoặc một số màn hình Quantum Dot tốt nhất. Vẫn chưa có Sky Q – có lẽ chúng tôi còn vài năm nữa mới có điều đó – nhưng Danh sách phát là một giải pháp thay thế phù hợp để ghi lại các chương trình trong khi thật tuyệt khi có tất cả các chương trình của bạn – phù hợp với bạn – ở một nơi.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐỌC THÊM:  3 cách để tiếp tục phát triển doanh nghiệp của bạn trong một thế giới hậu COVID phải đối mặt với những thách thức mới