Nếu bạn điều hành một công ty khởi nghiệp ở Boston, chiến lược SEO địa phương có thể giúp bạn tạo ra hình ảnh thương hiệu có tác động trong các ngành công nghiệp địa phương và ở cấp khu vực. Đó là một cách tuyệt vời để tiếp thị thương hiệu của bạn với khán giả địa phương và tiếp cận khách hàng mới.

Trong một thị trường bão hòa, thật khó để doanh nghiệp của bạn nổi bật giữa nhiều doanh nghiệp khác. Tuy nhiên, các công ty SEO ở Boston có thể giúp bạn đưa ra chiến lược để cải thiện thứ hạng SERP trong khu vực của bạn.

Nhưng hãy nhớ rằng chiến lược nội dung có mối liên kết sâu sắc với SEO địa phương. Nếu nội dung của bạn không liên quan hoặc không được tối ưu hóa đúng cách, ngay cả các công ty SEO ở Boston cũng không thể giúp bạn. Vì vậy, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng nội dung của bạn được tối ưu hóa cho các từ khóa được tìm kiếm trên công cụ tìm kiếm; đó là cách duy nhất mà các chuyên gia SEO có thể giúp bạn tăng lưu lượng truy cập.

Hãy xem cách bạn có thể thực hiện chiến lược nội dung của mình để cải thiện thứ hạng cho SEO địa phương. Tuy nhiên, trước khi đi vào chi tiết, chúng ta hãy điểm qua một số thuật ngữ quan trọng.

SEO địa phương là gì?

SEO địa phương là một chiến lược SEO giúp doanh nghiệp của bạn được hiển thị nhiều hơn và dễ dàng tìm thấy trên kết quả tìm kiếm địa phương của Google. Nếu doanh nghiệp của bạn hiện diện trên thực tế ở một vị trí địa lý, thì doanh nghiệp đó có thể được hưởng lợi từ SEO địa phương.

Hơn nữa, nếu tìm kiếm trên Google phù hợp với từ khóa của bạn, các dịch vụ SEO địa phương ở Boston có thể làm nên điều kỳ diệu cho doanh nghiệp của bạn!

Tại sao làm việc trên chiến lược nội dung lại quan trọng?

Nó đòi hỏi sự quyết tâm cao độ và công việc lập kế hoạch cấp cao cho trang web của bạn. Để đề ra chiến lược nội dung, bạn có thể liên hệ với chuyên gia SEO ở Boston người sẽ phân tích nội dung trang web của bạn và lập kế hoạch làm thế nào để đảm bảo rằng nó xuất hiện trên trang đầu tiên của Google để mang lại nhiều lưu lượng truy cập hơn và tăng doanh số bán hàng.

Bây giờ chúng ta hãy xem cách bạn có thể lập kế hoạch chiến lược nội dung hấp dẫn để tăng doanh thu của mình!

Khảo sát trang web của bạn thường xuyên

Duy trì kiểm tra và số dư có thể giúp bạn cải thiện và xếp hạng tốt hơn. Tìm kiếm những sai lầm có thể xảy ra và theo dõi sự phát triển của bạn. Đừng quên để ý những điều này:

  • Đảm bảo không có nội dung đạo văn trên trang web của bạn
  • Tốc độ tải chậm có thể khiến khán giả của bạn bỏ đi. Đừng quên đảm bảo rằng trang web của bạn có tốc độ tải tốt. Đó là một trong những quan trọng web cốt lõi!
  • Người xem sẽ khó truy cập trang web của bạn nếu họ không tìm thấy nội dung phù hợp. Đặc biệt chú ý để đảm bảo rằng bạn có nội dung chất lượng hàng đầu trên trang web!
  • Một lần nữa, là một phần của quan trọng web cốt lõi, bạn cần đặc biệt chú ý đến giao diện trang web của mình. Sự thay đổi bố cục tích lũy (CLS) là một trong những số liệu chính giúp tăng xếp hạng của bạn trên Google.

Nếu bạn phát hiện thấy trục trặc trong bất kỳ lỗi nào trong số này, hãy sửa chữa nó ngay lập tức. Nó sẽ giúp bạn tăng doanh số bán hàng và lưu lượng truy cập tổng thể trên trang web của bạn.

Tìm các từ khóa có liên quan

Từ khóa thực sự là chìa khóa thành công. Sử dụng những từ khóa mà bạn cho rằng có thể đồng bộ với tìm kiếm của người dùng trên Google. Ví dụ: nếu bạn đang viết một bài báo về “làm thế nào để có thêm lưu lượng truy cập vào trang web của bạn?” bạn có thể thêm các từ khóa như lưu lượng truy cập, lưu lượng truy cập không phải trả tiền, lưu lượng truy cập trên trang web, v.v., vì bất kỳ ai đang tìm kiếm nội dung như vậy sẽ tìm kiếm bằng cách sử dụng các thuật ngữ này.

Luôn sử dụng các từ khóa được chỉ định theo vị trí. Bạn không thể nhập từ khóa vibing của Ấn Độ nếu bạn ở Hoa Kỳ. Chúng ta không thể nhấn mạnh nó quan trọng như thế nào. Một từ khóa có thể tạo ra sự khác biệt trong trải nghiệm tổng thể của trang web của bạn. Bạn có thể nhờ các chuyên gia SEO giúp bạn.

Tập trung vào SEO trên trang

Sau khi tìm ra các từ khóa, điều tiếp theo bạn cần tập trung vào đó là SEO trên trang. Nó rất hữu ích để tối ưu hóa trang web của bạn cho các từ khóa được xác định tại địa phương.

Điều này cũng bao gồm một số bước tiếp theo như tối ưu hóa hình ảnh, liên kết bên ngoài, cấu trúc URL. Do đó, SEO làm tăng khả năng hiển thị và xếp hạng trang web của bạn. Đó là cách tốt nhất để làm cho doanh nghiệp của bạn nổi bật so với phần còn lại.

Tạo các trang đích được bản địa hóa

Các trang đích được bản địa hóa được thực hiện đặc biệt để cải thiện thứ hạng của bạn với sự trợ giúp của các từ khóa được tìm kiếm cục bộ trên Google. Bạn có thể tìm thấy nhiều chuyên gia SEO ở Boston chuyên về loại công việc này. Nó thực sự có thể là một người thay đổi cuộc chơi cho doanh nghiệp của bạn.

Xây dựng liên kết để tạo sự tín nhiệm

Chiến lược xây dựng liên kết rất hữu ích để có được nhiều kết quả web định hướng vị trí hơn cho trang web của bạn.

Một mẹo tuyệt vời khác để SEO tốt hơn nữa là thêm các liên kết kinh doanh khác vào trang web của bạn. Thuật toán sẽ hoạt động theo cách mà nếu ai đó tìm kiếm một từ khóa phù hợp với doanh nghiệp khác, trang web của bạn cũng sẽ xuất hiện trên trang đầu tiên của công cụ tìm kiếm.

Nó không chỉ cải thiện thứ hạng của bạn mà còn giúp bạn có được những người xem trung thành. Bạn có tự hỏi làm thế nào điều đó có thể xảy ra? Chà, bằng cách liên kết các nguồn đáng tin cậy với nội dung của bạn, bạn báo hiệu cho người xem rằng bạn chỉ thêm thông tin đáng tin cậy vào trang web của mình. Họ chắc chắn sẽ thích đọc lại các blog và bài báo của bạn.

Nó không chỉ giúp bạn xây dựng uy quyền mà còn nâng cao hình ảnh thương hiệu của bạn.

Hình ảnh được cung cấp bởi Pixabay

Thêm một phần blog để thu hút khán giả

Đây là một cách tuyệt vời để thu hút khán giả đến trang web của bạn và tăng lưu lượng truy cập. Tuy nhiên, đừng nhầm rằng có một phần blog là đủ. Không!

Bạn cần đảm bảo rằng bạn cũng cập nhật nó thường xuyên và tiếp tục thêm nội dung hàng đầu theo sở thích của khán giả. Bạn có thể viết về cách các dịch vụ của bạn có thể hữu ích hoặc thậm chí về các kỹ năng của bạn; đi với bất cứ điều gì thuyết phục khách hàng thử dịch vụ của bạn!

Có một phần blog là một cách tuyệt vời để kết nối với khán giả của bạn. Coi như bạn đang trò chuyện với họ qua blog của mình.

Thêm đánh giá của khách hàng để xây dựng uy tín

Một đánh giá tốt của khách hàng có giá trị một ngàn lời nói. Đừng quên quy tắc; các ấn tượng đầu tiên là ấn tượng cuối cùng. Nếu bạn có thể thuyết phục khách hàng chỉ bằng cách cho họ thấy một đánh giá tốt, bạn có thể dễ dàng leo lên nấc thang thành công. Đánh giá là rất quan trọng để duy trì sự cải thiện của trang web của bạn.

Thêm đánh giá giúp bạn quản lý danh tiếng trực tuyến. Họ cũng giúp khách hàng có cái nhìn sâu sắc về dịch vụ của bạn.

Các bài đánh giá chỉ có thể được tạo ra một cách tự nhiên và nếu bạn giả mạo đánh giá của khách hàng cho trang web của mình, điều đó có thể khiến uy tín tổng thể của trang web của bạn gặp nguy hiểm.

Tất cả các bước này chỉ có thể hữu ích nếu bạn đang làm việc chăm chỉ để có được phạm vi tiếp cận không phải trả tiền trên trang web của mình. Điều cần thiết là phải chân thực và đảm bảo rằng nội dung của bạn là 100% độc đáo và hấp dẫn đối với khán giả. Chúng tôi hiểu rằng rất khó để tạo ra làn sóng trong các ngành vì thị trường đang có tính cạnh tranh cao và bão hòa.

Tuy nhiên, bạn có thể thực sự thành công trong việc thu hút khách hàng bằng cách lập chiến lược cho kế hoạch của mình phù hợp và liên hệ với chuyên gia SEO ở Boston.

ĐỌC THÊM:  11 điều chúng tôi học được từ Google I / O 2022