Samsung là một trong những lựa chọn hàng đầu cho một chiếc điện thoại mới, nhưng công ty đã tránh xa tấm nền OLED. Thay vào đó, Samsung đã chọn sử dụng công nghệ QLED của riêng mình. Nhưng không còn! Samsung vừa công bố TV OLED đầu tiên của mình.

TV OLED mới này có tên là S95B (hấp dẫn, phải không?) Và gia nhập dòng sản phẩm viễn thông hiện có của Samsung. Công ty hứa hẹn bảng điều khiển sẽ hoạt động “tốt hơn những gì đã có từ TV OLED cho đến nay”. Đó là một tuyên bố táo bạo, đặc biệt là vì LG đã là vua của màn hình OLED trong một thời gian.

Chúng tôi (khá rõ ràng) biết rằng một tấm nền OLED hoàn hảo cho điểm ảnh cung cấp năng lượng cho bộ sản phẩm mới này. Điều này có nghĩa là các pixel sẽ bật khi chúng được sử dụng và sau đó lại tắt. Đó là thứ cho phép các thiết bị viễn thông mới hơn hiển thị những màu đen thực sự đó. Đối với bộ não của S95B, Samsung đã đóng gói trong Bộ xử lý lượng tử thần kinh 4K của mình, cùng một bộ trong phạm vi QLED.

Giống như tất cả các TV của Samsung, nó chạy nền tảng Tizen cho trải nghiệm TV thông minh. Bạn có thể tải xuống ứng dụng, phát trực tuyến nội dung và kết nối trực tuyến. Trên chiếc điện thoại mới, bạn cũng sẽ quan tâm đến Âm thanh theo dõi đối tượng của Samsung và Dolby Atmos, cho âm thanh vòm. Tất nhiên, bạn thường muốn ghép nối chiếc TV mới sáng bóng của mình với hệ thống âm thanh vòm. Toàn bộ điện thoại sau đó được giới thiệu cho bạn trong cái mà Samsung gọi là thiết kế LaserSlim (có nghĩa là nó thực sự mỏng).

ĐỌC THÊM:  Pixel Buds Pro mới sử dụng AirPods Pro như một gói cao cấp

Vì S95B bao gồm Bộ xử lý lượng tử thần kinh của Samsung, nên chiếc điện thoại mới đi kèm với các tính năng bổ sung như tăng cường độ sáng OLED và ánh xạ màu đặc biệt. Công ty hứa hẹn điều này sẽ cung cấp các điểm sáng sáng hơn, chính xác hơn và màu sắc trung thực hơn, sống động như thật.

Bạn sẽ có thể sử dụng S95B mới với hai kích thước màn hình: 55 inch và 65 inch. Nó sẽ khiến bạn lùi lại bao nhiêu? Phiên bản 55 inch sẽ có giá 2.199,99 USD và phiên bản 65 inch sẽ có giá 2.999,99 USD. Chúng tôi chưa có bất kỳ mức giá nào tại Vương quốc Anh, nhưng hãy để ý Samsung tiết lộ chúng. Điện thoại OLED mới sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 4, nhưng thật không may, Samsung không muốn cụ thể hơn thế.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐỌC THÊM:  Ưu và nhược điểm của việc sử dụng tiền điện tử để giao dịch ngoại hối