Samsung được cho là đã hoàn thành việc phát triển mô-đun máy ảnh 200MP mới nhất của mình, đây được cho là một trong những thông số kỹ thuật tiêu đề sẽ xuất hiện trên chiếc flagship Galaxy S23 Ultra của năm tới.

Đó là theo trang tin tức ngành công nghệ Hàn Quốc ET-News (thông qua SamMobile), những người nói rằng Samsung đang giữ 70% sản lượng trong nhà và sẽ làm việc với các đối tác cung cấp để hoàn thành 30% đơn đặt hàng còn lại. Nó cho biết thêm rằng chaebol đang làm việc để cung cấp ống kính kịp thời để trang bị trên các thiết bị ra mắt vào đầu năm 2023.

Điều đó nghe có vẻ giống như nó có thể được chuẩn bị cho loạt Galaxy S23 sắp tới đối với chúng tôi, mà lịch sử cho thấy có thể ra mắt vào khoảng tháng 2 năm 2023.

Nói một cách nghiêm túc, mô-đun 200MP mới được đồn đại sẽ xuất hiện trên Galaxy S23 đang được gọi là ISOCELL HP3 và nó đại diện cho một bản nâng cấp trên ISOCELL HP1 hiện có.

Mặc dù sức mạnh mới của nó vẫn chưa được biết đến, nhưng sẽ rất thú vị vì ống kính HP1 hiện có có thể làm những việc như ghi lại ở 8K và có tính năng HDR nâng cao, cũng như tự hào có độ phân giải 200MP bắt mắt.

Điều này chứng thực một câu chuyện gần đây từ blog Samsung tiếng Hà Lan Câu lạc bộ Galaxycũng tuyên bố có kiến ​​thức nội bộ về sự phát triển của cảm biến HP3 được cập nhật.

ĐỌC THÊM:  Nhóm Nghiên cứu SBB về Khảo sát Giấy phép Xây dựng (BPS)

Điều duy nhất khiến chúng tôi lo lắng là HP1 vẫn chưa xuất hiện trên điện thoại thông minh dành cho người tiêu dùng, mặc dù Motorola Edge 30 Ultra sắp ra mắt cuối cùng cũng có thể cho chúng ta thấy những gì nó có thể làm trong hoạt động.

Tương tự, có thể Samsung đang thận trọng với việc triển khai một cảm biến mới trên sản phẩm di động quan trọng nhất của mình. Một khi hài lòng với sản phẩm và tinh chỉnh nó theo ý thích của mình, nó có thể sẽ vỡ vỏ trên một thiết bị Galaxy cao cấp như S23 Ultra.

Chúng ta sẽ phải chờ xem. Trong khi đó, chiếc flagship hiện tại của Samsung là Galaxy S22 Ultra vẫn là một trong những chiếc điện thoại tốt nhất tuyệt đối và giành được điểm tuyệt đối trong bài đánh giá của chúng tôi.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐỌC THÊM:  Máy tính bảng Fire 7 được cập nhật của Amazon nhanh hơn, mạnh hơn và dễ sạc hơn