Mặc dù Galaxy S22 Ultra được phát hành gần đây là sản phẩm nổi bật của mùa giải hiện tại của Samsung, nhưng sẽ không còn quá lâu trước khi chúng ta quan tâm đến một chiếc flagship mới – và ngoại trừ bất kỳ sự ngạc nhiên lớn nào, một chiếc có thể sẽ đến vào đầu năm 2023 trong hình thức của gia đình Galaxy S23.

Điều đó có vẻ như cách xa vài năm ánh sáng, nhưng nhà máy tin đồn S23 đã bắt đầu bắt đầu hoạt động, với người rò rỉ di động Twitter lâu năm Ice Universe đang tưởng tượng Galaxy S23 sẽ trông như thế nào với công nghệ camera dưới màn hình.

Người mách nước nói rõ rằng đây là những bức ảnh chụp Galaxy S23 không chính thức (đọc: giả mạo). Họ đã bị chế nhạo bằng cách thiết kế một hình nền tùy chỉnh che khuất đường cắt lỗ trên máy ảnh phía trước của S22 để tạo ảo giác về một thiết bị và thiết kế hoàn toàn mới.

Đối với Photoshop, đó là một thủ thuật khá thông minh. Thật an toàn khi nói rằng một thiết bị hàng đầu thuộc dòng Galaxy S với màn hình tràn cạnh thực sự trông tuyệt đẹp và cái chết của cú đấm lỗ sẽ không được nhiều người thương tiếc.

Điều đó nói rằng, công nghệ máy ảnh dưới màn hình (UDC) vẫn phải phát triển trước khi được triển khai trên một thiết bị quan trọng đối với Samsung như Galaxy S23 sẽ ra mắt vào năm sau. Như chúng tôi đã lưu ý trong bài đánh giá Galaxy Z Fold 3 vào năm 2021, UDC không thể chụp được những hình ảnh có chất lượng tương tự như camera selfie phía trước thông thường, vì vậy vẫn còn nhiều việc phải làm trước khi một tính năng như vậy trở nên phổ biến.

May mắn thay, đội hình S22 hiện tại sẽ giúp chúng tôi hài lòng trong một thời gian. Galaxy S22 Ultra đã được đề cập trước đây là một xác nhận đã chết để đưa nó vào bản sửa đổi tiếp theo của hướng dẫn sử dụng điện thoại thông minh tốt nhất của chúng tôi, trong khi Galaxy S22 Plus thậm chí còn là một thiết bị ấn tượng trên hầu hết các mặt.

Tuy nhiên, nếu Samsung muốn nâng cao danh tiếng của mình với tư cách là Apple của thế giới Android, thì sớm muộn gì cũng cần một thứ gì đó vui nhộn, vì các thiết bị đối thủ như Pixel 6 Pro cung cấp nhiều lỗ hổng tương đương với đồng bảng của bạn ngày nay.

ĐỌC THÊM:  Giảm 75 bảng Anh cho máy Mac mini M1 của Apple (2020) với danh sách của Amazon