Một trong những thông số kỹ thuật sớm nhất của Galaxy S23 xuất hiện trong nhà máy tin đồn trong năm nay cho thấy Samsumg được liên kết với chipset MediaTek cho chiếc flagship tiếp theo của nó – nhưng bạn có thể không muốn tin tưởng vào nó.

Trong một bước ngoặt mới, báo cáo đã phần nào bị đánh lừa bởi không chỉ một mà hai người đưa tin thường đáng tin cậy trên Twitter. Khai thác mọi thứ, @ chunvn8888 đã đăng rằng Galaxy S22 FE sẽ không nhận được Dimensity 9000 SoC hàng đầu của MediaTek – đó là bản gốc Kinh doanh Hàn Quốc câu chuyện được cho là tiền thân của việc đưa chip vào S23.

Trong khi cánh cửa còn để ngỏ cho Samsung thực hiện chuyển đổi trong tương lai, một nhà rò rỉ di động có uy tín khác, Yogesh Brar, sau đó đã bắt đầu cộng rằng một động thái như vậy “cũng không xảy ra trong tương lai.”

Điều đó hiện khiến hai nguồn tin đánh giá thấp khả năng MediaTek có được vị trí tự hào trong Galaxy S22 FE, so với một nguồn tin nói rằng Samsung đang cân nhắc động thái này.

Một lần nữa, điều này lại liên quan đến Galaxy S23 – mà chúng tôi phải ra mắt vào đầu năm 2023 – bởi vì toàn bộ quan điểm của việc Samsung hợp tác với MediaTek trong Galaxy S22 FE tầm trung hơn dường như là để kiểm tra vùng nước trước khi chuyển đổi tiềm năng. trên điện thoại nổi tiếng nhất của nó.

ĐỌC THÊM:  Bản xem trước của Google Pixel Watch: Mọi thứ chúng tôi biết cho đến nay

Nếu không đúng như vậy, chúng ta có thể sẽ nhìn thấy Galaxy S23 một lần nữa được trang bị một trong hai con chip khác nhau: sản phẩm cao cấp tiếp theo của Qualcomm và tiếp theo là Snapdragon 8 Gen 1 ở một số khu vực và nhà- bộ xử lý Exynos pha trong những người khác.

Tất nhiên, Galaxy S22 FE vẫn là một thiết bị hấp dẫn để theo dõi nếu bạn đang hướng tới S23, mặc dù chủ yếu nó được kỳ vọng là ứng cử viên cho ngôi vị điện thoại giá rẻ tốt nhất, thay vì cho chúng ta biết quá nhiều về chiếc flagship năm 2023 của Samsung.