Nhà máy chip lớn nhất tại SAMSUNGdanh mục đầu tư của, cơ sở P3 ở Pyeongtaek, Nam Triều Tiênđược cho là đang lên kế hoạch mở rộng sản xuất chất bán dẫn.

Trong bối cảnh kinh tế toàn cầu suy thoái, nhu cầu giảm và các nhà sản xuất chip đối thủ giảm đầu tư, động thái này trái ngược với động thái của gã khổng lồ công nghệ.

Ngay sau khi thị trường phục hồi, các chuyên gia cho biết công ty đang xem xét mở rộng sản xuất chip vượt trội so với các đối thủ cạnh tranh và tăng giá cổ phiếu.

Theo báo cáo, công ty dự định tăng công suất chip 4nm của cơ sở theo hợp đồng đúc và mở rộng công suất tấm wafer 12 inch cho DRAM khoai tây chiên.

Đầu tuần này, Thiết bị điện tử Samsung thông báo rằng họ đã phát triển RAM động lớp 12 nanomet (nm) đầu tiên được xây dựng trên công nghệ xử lý độc quyền của mình.

Với việc sản xuất hàng loạt sẽ bắt đầu vào năm 2023, công ty cho biết, “DRAM mới của họ sẽ thúc đẩy các ứng dụng điện toán, trung tâm dữ liệu và AI thế hệ tiếp theo với hiệu suất dẫn đầu ngành và hiệu quả sử dụng năng lượng cao hơn”.

Cũng đọc: Tại sao nhân viên mạnh dạn tuyên bố sa thải trên mạng xã hội

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐỌC THÊM:  Trả lại bộ tổng hợp tương tự Minimoog Model D sẽ giải phóng Kraftwerk bên trong của bạn