Tên mã mới cho Galaxy Watch 5 sắp tới của Samsung đã bị rò rỉ, với sự hỗ trợ của trang web Hà Lan GalaxyClub (thông qua SamMobile).

Có tên mã nội bộ là “Heart”, thú vị là có ba thiết bị được liệt kê – Heart-S, Heart-L và Heart-Pro. Hai biến thể đầu tiên có thể đề cập đến các biến thể nhỏ (40-42mm) và lớn (44-46mm) thông thường, với số model lần lượt là SM-R90x và SM-R91x. Tuy nhiên, Heart-Pro (SM-R92x) mới là câu chuyện thực, vì nó gợi ý đến một biến thể Smartwatch thứ ba, có khả năng lớn hơn hoặc một với các tính năng bổ sung.

Có suy đoán rằng đây có thể là phiên bản cao cấp của Galaxy Watch 5, giống như một chiếc đồng hồ tương đương với Galaxy S22 Ultra. Tuy nhiên, cho dù nó sẽ hạ cánh với Pro, Ultra hay biệt danh khác, vẫn còn phải xem. Cuối cùng, các báo cáo khác cũng chỉ ra pin 276mAh lớn hơn cho cả ba mẫu, so với pin 247mAh được tìm thấy trong phạm vi Galaxy Watch 4 hiện tại (hình trên).

Với việc Đồng hồ Google Pixel được đồn đại từ lâu sẽ xuất hiện không chính thức trực tuyến trước thời điểm ra mắt dự kiến ​​vào cuối năm nay, cuộc chiến đồng hồ thông minh Android có vẻ sẽ nóng lên. Giữ nguyên…

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐỌC THÊM:  7 xu hướng phát triển web hàng đầu vào năm 2022